Điểm danh 5 kiểu tóc “gây thương nhớ” nhất cho phái nữ trong năm 2017

Làm Đẹp

1. Tóc thẳng tự nhiên

Không còn bám trụ với các kiểu uốn xoăn điệu đà, năm nay, các cô gái có xu hướng quay về với mái tóc thẳng tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn kiểu ép thẳng suôn mượt như chị em nhà Hadid hay nhấn nhá một chút cong nhẹ ở phần đuôi để gương mặt thêm phần nữ tính.

kieu-toc-2017_toc-thang-1_deponline

kieu-toc-2017_toc-thang-2_deponline

2. Tóc chẻ 2 mái retro

Kiểu tóc này xưa nay vẫn bị gắn với tính từ “nhà quê”. Thế nhưng, trong năm 2017, nó đã quay lại với một diện mạo mới sành điệu hơn nhiều. Tóc mái được nuôi dài vừa đủ đến chân mày và uốn xoăn sóng lớn rồi để rũ tự nhiên qua hai bên. Với kiểu biến tấu này, bạn sẽ sở hữu nét lãng mạn và cổ điển chẳng thua kém gì các cô gái Pháp.

kieu-toc-2017_che-ngoi-giua-1_deponline

kieu-toc-2017_che-ngoi-giua-2_deponline

3. “Blunt bob” cá tính

Không quá cầu kì và điệu đà như các dáng bob thông thường, blunt bob với đường cắt có phần mạnh mẽ và cá tính mang đến cho các cô gái vẻ ngoài năng động hơn hẳn.

Điểm cộng lớn nhất của kiểu tóc này là bạn chẳng mất nhiều công chăm chút mà vẫn có thể tuỳ nghi biến hoá sao cho hợp với nhu cầu hiện tại bằng sự hỗ trợ của gel vuốt tóc. Bạn có thể lựa chọn các kiểu cắt layer bồng bềnh hay diện chung với mái thưa, blunt bob đều có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài cực sành điệu và thời thượng.

kieu-toc-2017_blunt-bob-3_deponline

kieu-toc-2017_blunt-bob-2_deponline

kieu-toc-2017_blunt-bob-4_deponline

kieu-toc-2017_blunt-bob-5_deponline

4. “Parisian lob” lãng mạn

Đây là sự lựa chọn dành cho những tâm hồn nữ tính vì hơn tất cả, Parisian lob có quyền năng giúp bạn chỉ cần “diện là đẹp”. Đó cũng chính là lý do vì sao kiểu tóc này được phái đẹp ưu ái diện đi diện lại sau rất nhiều mùa mà không thấy chán. Một chút năng động của tóc ngắn cộng thêm nét điệu đà của các kiểu uốn bồng bềnh, Parisian lob mang đến cho các cô gái mọi thứ nàng cần ở một kiểu tóc vạn năng.

kieu-toc-2017_parisian-1_deponline

kieu-toc-2017_parisian-2_deponline

kieu-toc-2017_parisian-3_deponline

5. “Pixie” quyền lực

Xu hướng tóc năm 2017 bên cạnh việc ưu ái những kiểu dáng mềm mại cũng rất mực quan tâm đến phong thái nữ quyền. Điển hình chính là những sự chuyển đổi táo bạo từ mái tóc thật dài sang thật ngắn như Scarlett Johansson hay Katy Perry. Hai cô nàng này đã một bước trở thành “đại sứ toàn cầu” cho kiểu tóc pixie quyền lực. Với những cô nàng cá tính, pixie cắt cao giống Emma Watson hay pixie kết hợp mái thưa như cô nàng Min Ha Ri trong bộ phim “She Was Pretty” sẽ là những gợi ý hay ho.

kieu-toc-2017_pixie-1_deponline

kieu-toc-2017_pixie-2_deponline

 

Thực hiện: depweb

30/12/2017, 10:00