Đi tìm “nửa kia”

Sống
Chúng tôi có một vài gợi ý cho những bạn gái độc thân đang trên đường đi kiếm tìm một nửa kia của mình:


Dự tiệc tối nhiều hơn


Dự các buổi tiệc tối là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới. Bạn hãy tham gia bất cứ khi nào có dịp, đó là sinh nhật của cô bạn hay buổi gặp gỡ của những người mới quen nhau trên mạng… Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới. Biết đâu bạn lại tìm thấy một anh chàng hay ho nào đó ở những nơi này.


Từ chối những kẻ khó ưa


Nếu bạn gặp một người mới nhưng bạn lại không thích anh ta vì anh ta xấu tính, đừng ngần ngại từ chối mỗi khi anh ta mời bạn đi đâu đó. Bạn hãy  yêu chính mình và từ chối những anh chàng xấu tính hoặc không tử tế. Đây cũng là cách để bạn thể hiện cá tính của mình. Khi không cặp kè với một kẻ khó ưa, “cánh cửa” của bạn sẽ rộng mở cho những anh chàng khác đáng yêu hơn.
Đi ra ngoài nhiều hơn


Bạn không thể gặp bất cứ ai nếu bạn không bao giờ rời khỏi căn hộ của mình. Bạn hãy đặt mục tiêu kết bạn nhiều hơn và mở rộng “chân trời” của bạn. Bạn có thể làm điều này qua việc tham gia tình nguyện, tham gia các lớp học khiêu vũ, yoga…

Từ bỏ những thói quen xấu


Bạn có hút thuốc không? Hãy dừng lại ngay, hút thuốc vừa có hại lại vừa gây phản cảm với nhiều người, không nhiều người thích một cô gái phì phèo thuốc lá. Bạn có phải là người hay gây phiền nhiều cho mọi người không? Nếu vậy, bạn hãy trở thành một người biết lắng nghe hơn. Làm phiền sẽ khiến mọi người đánh giá bạn là cô gái “vô duyên”. Nếu bạn có những thói quen không tốt và kém lành mạnh thì bạn nên loại trừ chúng bớt đi, có vậy bạn mới được nhiều người yêu quý.

Bài: Alex (tổng hợp)
Ảnh: ST

Thực hiện: depweb

24/03/2011, 17:14