Đi tìm giải pháp tối ưu điều trị sắc tố da chuẩn y khoa

Tin Tức

Hội nghị “Giải Pháp Hoàn hảo Điều Trị Sắc Tố Da Chuẩn Y Khoa” của công ty cổ phần T-Cell diễn ra vào ngày 22/11 tại TPHCM với sự tham gia của hơn 350 bác sĩ – dược sĩ, các khách mời hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da trên cả nước.  Các chuyên gia da liễu đã có những bài báo cáo về hàng loạt các hoạt chất trong dòng sản phẩm Martiderm mang hiệu quả vượt trội trong việc điều trị sắc tố da.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 350 bác sĩ – dược sĩ, các khách mời hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da trên cả nước.

Theo đó, ThS.BS Võ Quang Đỉnh – phó trưởng bộ môn Da Liễu, Đại học Y dược TPHCM cho biết trong điều trị sắc tố da chúng ta thường chỉ tập trung ở giai đoạn sau “ức chế hình thành sắc tố da” mà quên mất chìa khóa quan trọng nhất là ở bước đầu tiên “bảo vệ”. Chính vì thế bác sĩ đã bật mí bảo vệ bằng cách bôi kem chống nắng phổ rộng kết hợp viên uống chống oxy hóa, giúp ngăn quá trình tạo các gốc tự do bởi sự phá hủy của ánh nắng mặt trời dẫn đến tạo sắc tố da. Chẳng hạn như kết hợp Martiderm The Originals Proteos Screen SPF50 – kem chống nắng phổ rộng, chống nắng toàn diện (tia UVA, UVB và chống cả ánh sáng xanh, tia tử ngoại) với MartiDerm Pigment Zero DSP Antiox Capsules – Viên uống chống oxy giúp tạo một màng bảo vệ da hoàn hảo.

Đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đã mang đến những báo cáo khoa học ấn tượng.

Riêng TS.BS Lê Thái Vân Thanh, trưởng khoa Da liễu Thẩm mỹ da, Đại học Y dược TPHCM đã có những chia sẻ khá thú vị trong bài báo cáo về hoạt chất mới trong điều trị sắc tố da. Bác sĩ nhấn mạnh, “Hexylresorcinol” mang lại hiệu quả tương đương “Hydroquinone” đảm bảo được tính dịu nhẹ an toàn, và dòng sản phẩm Pigment Zero của Martiderm chứa hexylresorcinol chính là lựa chọn thích hợp để thay thế Hydroquinone trong giai đoạn duy trì, một tin đáng mừng cho những ai đang mong chờ một sản phẩm điều trị nám mang lại hiệu quả cao mà không có quá nhiều tác dụng phụ.

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp khi các chuyên gia, bác sĩ không chỉ mang đến những báo cáo khoa học ấn tượng mà còn liên tục giải đáp hàng loạt các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về da và điều trị sắc tố da của các đại biểu.

Bài : Đẹp News

02/12/2020, 19:19