Đi tìm bản ngã mới lạ từ sự giao thoa của ẩm thực – thời trang – vang tại nhà hàng mang phong cách Pháp cổ điển ở Sài Gòn

Tin Tức

Còn gì độc đáo và thú vị hơn khi giờ đây ngay tại Sài Gòn bất kỳ cũng có thể trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực kết hợp bởi 6 đầu bếp thượng hạng, và thưởng thức những ly vang tuyệt đỉnh. Đó chính là những gì mà sự kiện “TOI à PARIS” của P’ti Saigon đã mang đến dành cho những ai yêu ẩm thực, thời trang. 

6 đầu bếp danh tiếng tạo nên bữa tiệc ẩm thực khó quên tại P’ti Saigon.

Đến với sự kiện, những vị khách đặc biệt lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực kết hợp bởi 6 đầu bếp: Top Chef Việt Nam 2019 Võ Thành Vương, Chef Peter Franklin – nhà hàng ĂnĂn nổi tiếng bởi món phở nấu 30 tiếng, Chef người Ý Nico Ceccomoro của nhà hàng Cugini ở Hà Nội, Chef người Ý Alession Rasom của nhà hàng EL Peck Hà Nội, Chef người Pháp Olivier Corti của nhà hàng Comptoi Đà Nẵng và Chef Sakal Phoeung lừng danh. Mỗi món ngon được chế biến kỳ công bởi những bàn tay tài hoa kết hợp với một ly vang đúng điệu mang đến sự thăng hoa bất tận cho vị giác.

BST Mr Crazy & Lady Sexy đầy ấn tượng.

Tại đây, các thực khách sành ăn còn được hòa mình vào không gian mang hơi thở thời trang của thành phố biển St Tropez; đắm chìm trong vũ điệu Cabarets nồng nàn đậm chất Pháp và say sưa chiêm ngưỡng trọn vẹn BST đầy ấn tượng mà Mr Crazy & Lady Sexy trình làng tại Tuần lễ thời trang quốc tế VN 2020 vừa qua.

Doanh nhân Lệ Thu còn kỳ công tái hiện 1 góc Paris ngay bên trong khuôn viên P’ti Saigon khiến nhiều thực khách vô cùng thích thú.

Sống khỏe để ăn ngon và mặc đẹp, thêm chút vang sẽ thêm nồng nàn, thêm ly champagne lấp lánh niềm hạnh phúc trọn vẹn. Với ‘TOI à Paris’, nhà hàng muốn mang đến mọi người một khái niệm, một nét văn hóa mới: Thời trang – ẩm thực – vang. Và hơn thế nữa, ‘TOI à PARIS’ còn mang đến thông điệp rằng hãy luôn trải nghiệm những điều mới mẻ để tạo nguồn cảm hứng sống bất tận cho bản thân, để khai phóng chính mình và truyền cảm hứng đó cho mọi người xung quanh”, doanh nhân Lệ Thu – chủ nhà hàng chia sẻ.

Bài: Đẹp F&B

13/12/2020, 07:00