Trong những năm gần đây, ẩm thực Nhật ngày càng được yêu thích tại Việt Nam và người Việt ngày càng “sành” hơn trong việc thưởng thức các món ăn đa dạng, tinh tế và phong phú từ Nhật Bản. Nổi bật trong số đó là Gyutan, món ăn “quốc dân” của xứ mặt trời mọc đến từ vùng Sendai.
Bài viết liên quan
-
“Nữ hoàng Disco” Uhm Jung Hwa hóa thân thành cựu điệp viên “hài không thiếu, ngầu có thừa” trong phim mới
-
“Mình Ơi, Xin Đừng Qua Sông”: Tình yêu tuổi xế chiều – Tình yêu của những điều phi thường nhỏ bé
-
Sự trỗi dậy của rap Việt: Liệu có phải là trào lưu nhất thời?
-
5 bộ phim kinh dị khai thác hình tượng mẹ đơn thân đầy khác biệt
-
Bom tấn Việt “Tiệc Trăng Máu” dời lịch công chiếu để đảm bảo an toàn cho mùa COVID-19
Bài viết nổi bật
-
Câu chuyện về thần tượng Kpop thời nay: Liệu sóng sau có xô nổi sóng trước?
-
#Coachella2024: “Mãn nhãn, mãn nhĩ” với Lana Del Rey và Billie Eilish; Taylor Swift và Travis Kelce phát “cẩu lương”
-
Sun Life công bố báo cáo tài chính: Sự lạc quan cần song hành cùng kế hoạch dài hạn để hiện thực hóa các mục tiêu tài chính
-
#Coachella2024: Các ngôi sao mặc gì để “quẩy tung” lễ hội âm nhạc Coachella 2024?
-
BST Hermès Chaîne d’ancre: Những mắt xích dạng thức hình học dẫn lối khám phá sự tự do
-
Thử làm bộ nail “cực chiến” đón hè như Hailey Bieber và Gwen Stefani