DFS11 – Không gian nghệ thuật cho “Khởi đầu mới của cái Đẹp”

Thời Trang

 

Các vị quan khách được tận mắt thưởng lãm một không gian nghệ thuật có một không hai với bức tường dài 26m được kết bởi 200 đóa hoa giấy. Tác giả của bức tường hoa thú vị này là họa sĩ Hoàng Cúc Phương – họa sĩ thiết kế Tạp chí Đẹp. 

 

Ông Didier Villanueva – TGĐ L’Oréal Việt Nam và bà Nguyễn Nhật Quỳnh – Giám đốc Marketing ngành hàng tiêu dùng L’Oréal Việt Nam đại diện nhà tài trợ Maybelline New York và L’Oréal Professionnel phát biểu khai mạc triển lãm. 

Đại diện ban tổ chức và nhà tài trợ cùng cắt băng khai mạc triển lãm.

Ảnh (Từ phải sang): Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch HĐQT LeGroup, bà Đinh Thị Hồng Thắm – TGĐ Le Media, bà Hà Đỗ – GĐ Sáng tạo tạp chí Đẹp, ông Didier Villanueva – TGĐ L’Oréal Việt Nam, ông Laurent Genet – tổng giám đốc Audi Việt Nam

BST của NTK Công Trí

BST của NTK Giao Linh

 

Không gian triển lãm nghệ thuật sắp đặt tại DFS11 không chỉ là nơi hội tụ của những vẻ đẹp thời trang thông qua những thiết kế tiêu biểu của các BST của các nhà thiết kế: Công Trí, Trương Thanh Long, Lý Quý Khánh, Giao Linh, Adrian Anh Tuấn mà còn thăng hoa hơn với những tác phẩm gốm nghệ thuật tinh xảo của nghệ nhânVũ Đức Thắng.

Ảnh: Tác phẩm gốm nghệ thuật của nghệ nhân Vũ Đức Thắng – một trong những điểm nhấn của khu triển lãm nghệ thuật sắp đặt.  

 

Đồng hành cùng DFS11, Maybelline New York đem đến triển lãm một hơi hướng hiện đại với nghệ thuật vẽ bodypainting. 

Với một khởi đầu đầy ấn tượng, DFS11 hứa hẹn sẽ đem đến hai đêm diễn đầy thú vị, xứng đáng với sự trông chờ của đông đảo những người yêu thời trang, yêu cái đẹp. Và hẳn nhiên, DFS vẫn luôn là sự kiện thời trang được trong đợi nhất dù đã qua hơn 10 lần tổ chức.

PV

Thực hiện: depweb

25/01/2013, 14:22