“Detox” sức khỏe thể chất và tinh thần với workshop yoga ngoài trời

Tin Tức

Cuộc thi yoga đáng mong chờ nhất mùa hè này, California Sunrise Yoga đã chính thức khởi động với những buổi workshop đặc biệt dành riêng cho các thí sinh của cuộc thi.

cuoc thi cali sunrise yoga - 1

California Sunrise Yoga là cuộc thi yoga chuyên nghiệp được tổ chức độc quyền bởi California Fitness & Yoga với sứ mệnh truyền cảm hứng tập luyện yoga đến những người yêu thích bộ môn này ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Đây là cuộc thi thể thao lý tưởng cho người Việt Nam bởi tất cả mọi người đều có thể tham gia và không cần chuẩn bị bất cứ trang thiết bị hay dụng cụ nào.

Cuộc thi thúc đẩy việc luyện tập yoga như một phương tiện để cải thiện thể chất và tinh thần của mọi người ở mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe, đồng thời nâng cấp Yoga Asana (tập hợp các tư thế yoga tạo cho người tập một cảm giác thoải mái, vững chắc về thể chất và một tâm trí điềm tĩnh) thành một môn thể thao.

cuoc thi cali sunrise yoga - 2

Cụ thể, các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi với hạng mục Thi đấu Đôi và Thi đấu Đơn bằng cách biểu diễn những tư thế yoga độc đáo. Khi đăng ký tham gia, các thí sinh sẽ nhận được: 12 buổi tập Yogi&I, 60 ngày tập luyện miễn phí tại California, 01 áo thun với thiết kế độc quyền của chương trình cùng các workshop yoga đặc biệt, cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 600.000.000 đồng và trở thành Đại sứ Yoga California.

Cuộc thi được diễn ra tại các studio yoga ở hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, dự kiến kéo dài từ 6/8/2022 tới 3/9/2022 tại Hà Nội và 10/9/2022 tại Hồ Chí Minh. 

Bài: Đẹp News

22/08/2022, 12:42