#DEPAWARDS2023 - Vinh danh 2 chiến dịch ấn tượng của năm tại Đẹp Awards 2023 - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – Vinh danh 2 chiến dịch ấn tượng của năm tại Đẹp Awards 2023

Sống

Tại Đẹp Awards 2023, bên cạnh hoạt động vinh danh những cá nhân xuất sắc, những sản phẩm làm đẹp hàng đầu thì lễ trao giải cũng tôn vinh các chiến dịch cộng đồng nhân văn, chứa đựng thông điệp yêu thương gắn kết và truyền cảm hứng cho xã hội. Dưới đây là hai hạng mục dành cho hai chiến dịch có sức ảnh hưởng và mang lại giá trị cho cộng đồng nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Creative Innovation: Sun Life & CEO Luc Nhon Ly

Đối với hạng mục Creative Innovation, Đẹp Awards 2023 sẽ vinh danh đơn vị tổ chức hoặc doanh nghiệp đã có những hoạt động chung sức vì cộng đồng, từ đó lan tỏa các giá trị sống tích cực, nhân văn đến với công chúng thông qua nhiều lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, thời trang, âm nhạc…. trong năm vừa qua.

Sun Life – tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu và CEO Luc Nhon Ly đã được xướng tên cho giải thưởng Creative Innovation nhờ những hoạt động đầu tư và xây dựng phát triển xã hội. Anh Luc Nhon Ly – CEO Sun Life Việt Nam từng chia sẻ rằng slogan của thương hiệu là “Life is brighter under the sun”. Đây cũng chính là ước mơ lớn nhất của Sun Life, mang cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời trở thành hiện thực, thông qua các hoạt động văn hóa – nghệ thuật.

Sun Life Việt Nam với CEO Luc Nhon Ly đã có một năm 2023 rực rỡ với nhiều hoạt động sáng tạo mang đến những trải nghiệm mới dành cho khách hàng và cộng đồng. Tiêu biểu là “LIT – Bật Sáng” – triển lãm kết hợp đa dạng loại hình nghệ thuật, mang đến cho người xem những trải nghiệm đa chiều, đa giác quan, từ nghệ thuật tạo sinh, công nghệ tương tác đến các buổi trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Hay sự kiện văn hóa nghệ thuật “FUSE – Đan Dòng Sáng” chào mừng 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam – Canada với sự tham gia của nghệ sĩ đến từ hai nước. 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới chuỗi sự kiện thể thao “Ngày hội bóng rổ High Hoop” – cùng Sun Life bật cao sức trẻ hợp tác với Saigon Heat thu hút hơn 2 nghìn cầu thủ nhí tham gia. Và còn nhiều sự kiện đặc sắc khác như chuỗi triển lãm hỗ trợ cộng đồng nghệ thuật tại flagship De La Sól như “Under the Sun – Dưới ánh mặt trời”, triển lãm sắp đặt FantaSee, triển lãm nghệ thuật số EVA… Với sự đóng góp tiên phong đầy sáng tạo cho cộng đồng, Sun Life Việt Nam và CEO Luc Nhon Ly đã được xướng tên ở giải thưởng Creative Innovation của Đẹp Awards 2023.

Empowering Women Campaign: “Chính nữ” – L’Oréal Paris

Bên cạnh “Creative Innovation”, Đẹp Awards 2023 cũng trao tặng danh hiệu “Empowering Women Campaign” cho đơn vị tổ chức hoặc doanh nghiệp đã có các chiến dịch tôn vinh vẻ đẹp nội tại và giá trị người phụ nữ. Qua đó, giúp họ tự tin dám đứng lên phá vỡ rào cản định kiến và khẳng định vai trò của mình trong xã hội.

Giải thưởng danh giá gọi tên L’Oréal – một trong những thương hiệu chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới. Năm vừa qua, L’Oréal Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với công chúng thông qua chiến dịch “Chính Nữ”. Nối tiếp hành trình từ năm 2021, chiến dịch một lần nữa quay trở lại vào năm nay, cổ vũ những người phụ nữ tự tay nắm bắt vận may, viết nên câu chuyện thành công cho riêng mình. Không chỉ thu hút hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội, “Chính nữ” còn truyền cảm hứng giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam tự tin làm chủ cuộc đời mình và vươn tới thành công. 

Bên cạnh đó, L’Oréal Paris cũng đã tổ chức Mini Contest mang tên “Hành trình Chính Nữ – Nào có may, là tự tay”. Đây cũng là cơ hội để những người phụ nữ nhìn lại hành trình đã đi qua với bao khó khăn, thử thách, cùng nỗ lực bền bỉ trở thành một “Chính Nữ” thực thụ.  

LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2023

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp
Thời gian:
17:00 – 21:30 | Thứ 3, ngày 16/01/2024
Địa điểm:The Reverie Saigon Hotel | 69A Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Chân thành cảm ơn các đối tác đồng hành:
The Reverie Saigon, Shiseido, Henessy, Hush & Hush, d’Alba, SBHN, Saigon Post Production, Shine.MGM.

Thực hiện: Lan Hương

19/01/2024, 12:52