#DEPAWARDS2023 - Tôn vinh những chiến dịch, hoạt động, phát kiến có sức lan tỏa mạnh mẽ trong năm 2023 - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – Tôn vinh những chiến dịch, hoạt động, phát kiến có sức lan tỏa mạnh mẽ trong năm 2023

Sống

Hậu đại dịch, tinh thần cộng đồng được đề cao hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong năm 2023, chúng ta được truyền nhiều nguồn cảm hứng tích cực từ các chiến dịch cộng đồng, chứa đựng những thông điệp gắn kết yêu thương đầy ý nghĩa. Ngoài những giải thưởng danh giá dành cho các sản phẩm làm đẹp của năm và vinh danh nhân vật có thành tựu nổi bật trong năm cũng như cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, Đẹp muốn lan tỏa năng lượng lạc quan và truyền cảm hứng sống tích cực đến rộng rãi bạn đọc thông qua giải thưởng đặc biệt, trao tặng cho các tổ chức có những chiến dịch nhân văn.

Đẹp Awards là giải thưởng thường niên do Tạp chí Đẹp tổ chức, nhằm tôn vinh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình theo đuổi, và các sản phẩm làm đẹp, dịch vụ chất lượng. Nhân dịp 25 năm ra đời ấn phẩm tạp chí (1999 – 2024), Đẹp Awards 2023 tôn vinh những đơn vị tổ chức và doanh nghiệp đã tạo nên những chiến dịch gắn kết cộng đồng ý nghĩa nhằm lan tỏa các giá trị đẹp đến cho xã hội.

Creative Innovation: Ở hạng mục này, Đẹp Awards 2023 sẽ vinh danh đơn vị tổ chức hoặc doanh nghiệp đã có những hoạt động chung sức vì cộng đồng, từ đó lan tỏa các giá trị sống tích cực, nhân văn đến với công chúng thông qua nhiều lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, thời trang, âm nhạc…. trong năm vừa qua.

Với kim chỉ nam “Because you’re worth it”, L’oreal Paris đã xây dựng thành công hàng loạt chiến dịch cộng đồng “Chính nữ”. Đây là chiến dịch cổ vũ mạnh mẽ người phụ nữ tự làm chủ vận mệnh của mình, dũng cảm đứng lên phá bỏ định kiến, từ đó viết nên câu chuyện thành công cho riêng mình. Nhờ vận dụng ý tưởng sáng tạo, chiến dịch mang về những con số đáng kể như: TVC đã đạt 8 triệu lượt xem trên YouTube và 6.7 triệu lượt xem trên Facebook chỉ sau một tuần ra mắt, 778 lượt tương tác trên digital và 216 lượt chia sẻ cùng bình luận.
Trong suốt 10 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng bởi không chỉ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn thể hiện tinh thần tiên phong đem đến những trải nghiệm mới mẻ vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt, năm 2023, triển lãm “LIT – Bật sáng”, “Under the sun – Dưới ánh mặt trời” hay sự kiện giao lưu văn hóa “Fuse – Đan dòng ánh sáng” của Sun Life đã thu hút hơn 10.000 khách tham quan. Tất cả tạo nên những khoảnh khắc tươi sáng, truyền cảm hứng sống lạc quan đến cộng đồng cũng như công chúng thông qua không gian nghệ thuật giao hòa ánh sáng đặc sắc.

Empowering Women Campaign: Ngoài “Creative Innovation”, Đẹp cũng trao tặng danh hiệu “Empowering Women Campaign” cho đơn vị tổ chức hoặc doanh nghiệp đã có các chiến dịch tôn vinh vẻ đẹp nội tại và giá trị người phụ nữ. Qua đó, giúp họ tự tin dám đứng lên phá vỡ rào cản định kiến và khẳng định vai trò của mình trong xã hội.

LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2023

kv dep awards 2023 true beauty - 0

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp

Thời gian: 17:00 – 21:30 | Thứ 3, ngày 16/01/2024
Địa điểm: The Reverie Saigon Hotel | 69A Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Chân thành cảm ơn các đối tác đồng hành: The Reverie Saigon, Shiseido, Henessy, Hush & Hush, d’Alba, SBHN.

Tác giả: Khánh Duyên

14/01/2024, 22:36