#DEPAWARDS2023 - Tìm hiểu 4 hạng mục vinh danh những ngôi sao sáng ở địa hạt làm đẹp - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – Tìm hiểu 4 hạng mục vinh danh những ngôi sao sáng ở địa hạt làm đẹp

Làm Đẹp

Nhân kỷ niệm 25 năm ra đời tạp chí Đẹp, vào ngày 16/01/2024 tới, Đẹp Awards 2023 chính thức quay trở lại với chủ đề “True Beauty”. Tại đây, bên cạnh những nhân vật được vinh danh sau hành trình hơn 2 thập kỷ gắn bó với Đẹp, sự kiện còn mang đến 4 hạng mục quan trọng dành cho những sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất được ban biên tập, độc giả tạp chí Đẹp cùng các chuyên gia công nhận về hiệu quả, thiết kế và tính đột phá cao. Vậy đó là những hạng mục nào?

kv dep awards 2023 true beauty - 1

Sản phẩm đặc biệt

Năm 2023 là một năm đáng nhớ trong lĩnh vực làm đẹp với sự xuất hiện của những thương hiệu và sản phẩm đặc biệt, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, đồng thời hỗ trợ toàn diện từ sức khỏe bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài cho phái nữ. Những ứng viên trong danh sách đề cử này sẽ không chỉ giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa, mà còn tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong ở mọi lứa tuổi. Đồng thời, các thương hiệu cũng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, đồng thời đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Những sản phẩm đoạt giải tại Đẹp Awards 2017

Những hạng mục đề cử trong danh sách này gồm có Pro-Aging Hero, Sustainable Beauty Brand, Health Protection, Seeking True Beauty và Power of Youth.

Sản phẩm trang điểm

Năm 2023 là thời kỳ lên ngôi của những món mỹ phẩm đa công dụng, thân thiện với làn da và môi trường, cùng thiết kế tiên phong… Bởi khi phái đẹp ngày càng trở nên bận rộn hơn, họ càng có nhu cầu làm đẹp thật nhanh, đơn giản và hiệu quả. Theo đó, một thỏi son hoàn hảo vừa phải lên màu chuẩn ngay lần chạm đầu tiên, vừa phải đủ mềm mượt để thay thế son dưỡng. Trong khi đó, các sản phẩm trang điểm dành cho lớp nền cũng cần mỏng nhẹ để tôn lên vẻ rạng rỡ tự nhiên, đồng thời phải lâu trôi để những quý cô hiện đại yên tâm làm việc cả ngày dài. Bên cạnh đó, xu hướng chung của thế giới vài năm trở lại đây là ưu tiên những sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường, chứa những thành phần tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật, cùng thiết kế bao bì tối ưu hóa việc giảm lượng khí thải carbon. 

Những sản phẩm đoạt giải tại Đẹp Awards 2017

Những hạng mục đề cử trong danh sách này gồm có Best Lipstick, Best Blush, Best Highlighter, Best Cushion và The most favorite product of the year. 

Sản phẩm dưỡng da

Năm 2023, địa hạt làm đẹp chứng kiến sự bùng nổ của những xu hướng chăm sóc da mới được khởi xướng từ TikTok, tạo nên nhiều trường phái dưỡng da, nhưng tất cả đều nhằm phục vụ một mục đích duy nhất của phái đẹp: sở hữu làn da ẩm mịn, căng bóng và nói không với các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, giống như những sản phẩm trang điểm, các sản phẩm dưỡng da chứa thành phần đặc trị, không chứa cồn, nguồn gốc tự nhiên ngày càng được yêu thích hơn cả, khiến nó trở thành xu hướng chăm sóc da chủ đạo trong năm 2023. Người tiêu dùng ngày càng ưu ái các thành phần tự nhiên, an toàn, phù hợp với nhu cầu và giá trị sống của mình để có được làn da khỏe mạnh và sáng mịn.

Những sản phẩm đoạt giải tại Đẹp Awards 2017

Những hạng mục đề cử trong danh sách này gồm có Best Toner, Best Micellar Water, Best Spray Serum, Best Serum, Best Eyecream, Best Face Oil và Best Mask.

Sản phẩm nước hoa

Các chuyên gia nhận định rằng, hậu đại dịch, những loại nước hoa được ưa chuộng thường hướng tới tính cá nhân hóa và độc bản, mang tới niềm tin và hạnh phúc vào một tương lai tươi sáng, đồng thời khiến người dùng tự tin hơn. Vì vậy, năm 2023 chứng kiến sự lên ngôi của mùi hương hoa, trái cây… tươi mới, nhẹ nhàng nhưng mà mình không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, phần thiết kế cũng cần thể hiện tính đột phá và tinh thần di sản của thương hiệu.

Những sản phẩm đoạt giải tại Đẹp Awards 2017

Hạng mục đề cử trong danh sách này là Best Perfume.

LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2023

kv dep awards 2023 true beauty - 0

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp

Thời gian: 17:00 – 21:30 | Thứ 3, ngày 16/01/2024
Địa điểm: The Reverie Saigon Hotel | 69A Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Chân thành cảm ơn các thương hiệu: The Reverie Saigon, Shiseido, Henessy, Hush & Hush, d’Alba, SBHN đã đồng hành cùng sự kiện.

Tác giả: Đẹp Online

08/01/2024, 18:24