#DEPAWARDS2023 - Có gì đáng mong đợi tại sự kiện kỷ niệm 25 Tạp chí Đẹp và lễ trao giải Đẹp Awards 2023? - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – Có gì đáng mong đợi tại sự kiện kỷ niệm 25 Tạp chí Đẹp và lễ trao giải Đẹp Awards 2023?

Làm Đẹp

Trở lại sau hơn 5 năm, lễ trao giải Đẹp Awards tiếp tục hành trình tôn vinh cái đẹp với quy mô hoành tráng cùng vô vàn những bất ngờ thú vị. Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 16/01/2024 tới.

kv dep awards 2023 true beauty - 1

Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, Đẹp Awards (tiền thân là lễ trao giải Đẹp Giá Trị Vàng) đã trở thành đêm hội quen thuộc của những tín đồ yêu mến cái đẹp. Trong suốt 10 năm diễn ra, lễ trao giải không chỉ hướng đến những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp mà còn vinh danh những tên tuổi đã truyền cảm hứng và lan tỏa lối sống tích cực, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Sau thời gian dài gián đoạn, lễ trao giải Đẹp Awards giờ đây đã có những thay đổi mới. Đặc biệt, Đẹp Awards 2023 không chỉ là cơ hội tôn vinh những sản phẩm và con người góp phần định hình nên cái đẹp toàn diện, mà còn là sự kiện kỷ niệm 25 năm ra đời của tạp chí Đẹp. Do đó, dàn khách mời “khủng” cùng các tiết mục giải trí bùng nổ hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ không kém gì các hạng mục giải thưởng.

Những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất năm

Một trong những yếu tố được mong đợi nhất mỗi mùa Đẹp Awards chắc chắn phải kể đến các hạng mục giải thưởng. Năm nay, lễ trao giải sẽ chia thành hai hạng mục lớn, gồm các giải thưởng dành cho các sản phẩm làm đẹp và nhân vật của năm. Trong đó, nhóm giải thưởng thuộc mảng làm đẹp gồm có trang điểm, dưỡng da, nước hoa và sản phẩm chăm sóc đặc biệt, sẽ vinh danh các sản phẩm chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Các giải thưởng này sẽ giúp khán giả có được cái nhìn tổng quan về thị trường làm đẹp trong năm 2023 cũng như có thêm lựa chọn chăm sóc sắc đẹp chất lượng trong năm mới.

Khoảnh khắc tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc

Bên cạnh nhóm giải thưởng dành cho sản phẩm và chiến dịch quảng cáo, Đẹp Awards chắc chắn không thể bỏ qua hạng mục nhân vật của năm. Tại đây, các danh hiệu sẽ được trao cho những cá nhân có thành tựu nổi bật. Các danh hiệu ở hạng mục nhân vật của năm được đề ra nhằm tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn, đã không ngừng cố gắng và làm việc chăm chỉ trong suốt một năm vừa qua. Những nhân vật này có nghề nghiệp và đam mê khác nhau, nhưng họ đều gây dựng sự nghiệp thành công rực rỡ và góp phần lan tỏa phong cách sống tích cực đến đông đảo khán giả. Đây là hạng mục giải thưởng quan trọng, được cân nhắc rất cẩn thận, vì kim chỉ nam của Đẹp Awards là hướng đến cái đẹp hoàn mỹ cả về hình thức (các sản phẩm làm đẹp) lẫn tâm hồn (các giải thưởng tôn vinh nhân vật). Bên cạnh đó, những danh hiệu này còn đại diện cho lời tri ân của Đẹp gửi tặng đến những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng tạp chí trên chặng đường 25 năm gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt.

“Hộp Pandora” ẩn chứa nhiều bất ngờ

Cùng với các hạng mục giải thưởng, một phần rất được mong chờ khác của Đẹp Awards đến từ dàn khách mời “khủng” và các hoạt động giải trí vô cùng đặc sắc. Được biết đến là sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt, lễ trao giải hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc đáng mong chờ, từ thảm đỏ lộng lẫy cho đến những giờ phút giao lưu “có một không hai” giữa các nghệ sĩ.

Lễ trao giải Đẹp Awards 2023 với chủ đề “True Beauty” hứa hẹn sẽ là một đêm hội hoành tráng với những giải thưởng danh giá nhất. Sự kiện cũng là cột mốc quan trọng, đánh dấu một chương mới của tạp chí Đẹp trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp nội lực và tạo ra những giá trị vàng son giúp gắn kết cộng đồng.

LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2023

kv dep awards 2023 true beauty - 0

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp

Thời gian: 17:00 – 21:30 | Thứ 3, ngày 16/01/2024
Địa điểm: The Reverie Saigon Hotel | 69A Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Chân thành cảm ơn các thương hiệu: The Reverie Saigon, Shiseido, Henessy, Hush & Hush, d’Alba, SBHN đã đồng hành cùng sự kiện.

Tác giả: Vũ Thảo

08/01/2024, 09:00