Đẹp trắng mịn sau 14 ngày

Tin Tức
Với chiếc máy ảnh du lịch, thậm chí cả điện thoại di động, hàng ngàn cô gái đã tự chụp cho mình những khuôn hình tự nhiên nhất, không tô vẽ màu mè, trong trang phục ngày thường giản dị, trong những hoạt động thường nhật cùng những chia sẻ cũng mộc mạc và giản dị không kém…

Họ ở nhiều lứa tuổi, thuộc những ngành nghề khác nhau, sinh sống ở những vùng đất với khí hậu và điều kiện sống khác nhau… Nhưng họ đều có một mẫu số chung: rạng rỡ, tự tin và năng động hơn chỉ sau 14 ngày.

Vì sao vậy?

Nguyễn Thị Thu Nga
Sinh năm 1980, Tp.HCM

“Dù rất mê những chiếc đầm ống gợi cảm nhưng mình đều phải ngậm ngùi xếp xó trong góc tủ, lâu lâu mang ra… ngắm chỉ vì vùng da dưới cánh tay mình rất… khó coi, không những sạm đen mà còn thô sần do sử dụng nhíp nhổ. Mình cũng có sử dụng nhiều sản phẩm khử mùi kèm trắng da nhưng kết quả chỉ ngăn được mùi hôi cơ thể, còn vùng da “khó coi” đó không có gì thay đổi. Vào đúng dịp sinh nhật cách đây một tháng, mình tham gia “Thử thách trắng mịn sau 14 ngày” với sản phẩm Dove Whitening dùng thử.

Điều bất ngờ và cũng là điều mình kỳ vọng ấy là chỉ trong vòng 7 ngày mình đã thấy vùng da dưới cánh tay trở nên mềm mại, mịn màng và trắng sáng hơn, tới ngày thứ 14 thì quả là tuyệt vời. Dove Whitening đã phục hồi gần như hoàn toàn vùng da sậm màu dưới cánh tay. Tới giờ mình đã tự tin mặc những bộ đồ gợi cảm để trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người”.


 
Phạm Thị Kim Yến
Sinh năm 1987, Bình Thuận

“Từ xưa đến nay mình rất tin dùng các sản phẩm của Dove, vì vậy, khi Đẹp khởi xướng “Thử thách trắng mịn sau 14 ngày” trên trang web, mình lập tức đăng ký ngay (có lẽ mình là những người đăng ký sớm nhất đấy!). Sau đó, mình nhận được sản phẩm Dove Whitening dùng thử. Kết quả là Dove đã không hề phụ lòng tin bấy lâu của mình với tác dụng kỳ diệu: làm trắng mịn vùng da dưới cánh tay.

Dove Whitening làm cho vùng da “khó bảo” này trở nên trắng sáng và mịn màng nhờ thành phần dưỡng ẩm vốn đã nổi tiếng trong tất cả các sản phẩm của Dove, đó thực sự là điều đáng mừng. Cả mẹ, chị gái và bạn bè của mình đều chung nỗi lo giống mình. Mình thường trêu nhỏ bạn: “Tui làm chuột bạch rồi đó, bà cứ yên tâm xài Dove nhé. Đẹp rồi nhớ trả công tui”.

Cảm ơn Dove luôn sánh bước cùng chị em phụ nữ chúng mình nhé!”
 Đoàn Thị Ngọc Dung
Sinh năm 1974, Tp.HCM

“Mình và đã vượt qua “Thử thách trắng mịn sau 14 ngày” với thử thách tưởng như không thể – đó là làm trắng vùng da đen sạm dưới cánh tay – nơi mà mình luôn coi là khiếm khuyết lớn nhất trên cơ thể. Sau khoảng 10 ngày sử dụng mẫu thử Dove ngăn mùi dưỡng trắng mới, vùng da dưới cánh tay của mình đã trắng sáng lên một cách kỳ diệu, làn da cũng trở nên mịn màng hơn nhờ thành phần dưỡng ẩm an toàn dành cho da mặt. Đó là chưa kể đến mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu, cảm giác không thoáng và đặc biệt không hề để lại bất cứ dấu vết gì trên áo.

Mình nghĩ không chỉ có mình mà chắc bạn gái nào dù khó tính đến mấy cũng sẽ hài lòng với Dove điểm 10″.

Tin: P.V

Thực hiện: depweb

07/03/2011, 14:42