Đẹp Test Drive 01: Bất ngờ với hành trình đầu tiên của “trạm nghỉ” thương gia giữa núi rừng Tây Bắc

Sự Kiện

Sau tất cả, mùa xuân vẫn ở lại vẹn nguyên trong thung lũng Tú Lệ với hành trình ba ngày 9/4 – 11/4 vừa qua dành cho các thành viên Đẹp Driving Ladies trong chuyến Test Drive đầu tiên của năm 2021. 

Tuy chỉ mới được khởi động lại cách đây không lâu nhưng câu lạc bộ Đẹp Driving Ladies (DDL) đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của nhiều thành viên năng nổ là các quý cô không chỉ đam mê xe cộ mà còn yêu thích thời trang, phong cách sống. Để tăng sự kết nối của các thành viên cũng như tạo tiền đề cho các hoạt động thú vị về sau, tạp chí Đẹp cùng DDL chính thức tổ chức chuyến Test Drive số đầu tiên với trạm dừng là Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa. Chuyến đi kéo dài trong 3 ngày (từ ngày 9- 11/4) đã thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các ladies cùng sự đồng hành của nhiều thương hiệu tên tuổi.

Hãy cùng Đẹp nhìn ngắm lại những khoảnh khắc khó quên của Test Drive 01 do tạp chí Đẹp và Đẹp Driving Ladies tổ chức nhé!

Chuyến đi Test Drive 01 của Đẹp Driving Ladies với sự tham gia nhiệt tình của thành viên Đẹp Driving Ladies hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ rực rỡ.
Sau gần 8 tiếng vừa lái xe vừa chill cuối cùng cung đường Hà Nội – Tú Lệ chính thức được chinh phục khi đoàn đặt chân đến Le Champ Tú Lệ Resort – nơi tạo ra những ký ức đặc biệt cho các thành viên của DDL.
TIGI Copyright và JinHye thuộc Lynk Tech là hai thương hiệu đồng hành cùng Đẹp Test Drive số đầu tiên. Quà tặng từ hai nhãn hàng dành cho các thành viên tham dự sự kiện là bộ dầu gội xả travel size Tigi Copyright Care (sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho salon) và mặt nạ quay ngược thời gian JinHye .
Không gian tổ chức Gala Dinner được đặc biệt chuẩn bị cho các ladies của Đẹp Driving Ladies.
Trong chuyến Test Drive 01 lần này, Hoa hậu quý bà Huệ Đan – chuyên gia giảng dạy bộ môn định hình phong cách cá nhân từ Học viện Đào tạo phong cách lãnh đạo Iconix đã có buổi chia sẻ về bí quyết ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp, với các công thức tạo ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên cũng như phong cách trình bày trước đám đông. Bên cạnh đó, phần coaching về cách toả sáng khi chụp hình làm nổi bật điểm mạnh cá nhân đặc biệt được các Ladies hưởng ứng nhiệt tình.
Sau buổi coaching về tạo dáng thì các thành viên cũng có buổi thực hành thị phạm bên cạnh “xế yêu” của mình với kết quả trên cả mong đợi.
Tuy là buổi Test Drive đầu tiên của Đẹp Driving Ladies cũng là lần đầu tiên các thành viên có cơ hội gặp gỡ trò chuyện nhưng mọi người đã nhanh chóng kết nối và có được khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái thật sự, phá bỏ rào cản e ngại ban đầu.
Khi chuyến Test Drive tưởng chừng như đã kết thúc thì ban tổ chức lại gây bất ngờ khi ngẫu hứng tổ chức một cuộc chinh phục nhỏ dành cho các ladies khi yêu cầu các thành viên lần lượt off-road qua một đoạn suối với địa hình “khó nhằn”. Cuối cùng với sự trợ giúp của nhà đồng hành Toyota Hilux, các ladies đã dễ dàng vượt quả thử thách.

Đẹp Driving Ladies đã kết thúc nhưng những dư âm đặc biệt từ chuyến Test Drive vẫn còn nguyên vẹn. Chính sự tự tin, tình yêu với xe hơi, thiên nhiên và con người Tây Bắc của mọi người đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những người yêu xe, yêu khám phá và kết nối. Sự thành công của Test Drive số đầu tiên chính là tiền đề để chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong chuyến Test Drive số 2 với một điểm đến vô cùng phấn khích!


Chân thành cảm ơn TIGI Copyright, JinHye thuộc Lynk Tech và Toyota Hilux đã đồng hành cùng Test Drive 01 của Đẹp Driving Ladies và tạp chí Đẹp.
Để theo dõi thêm các thông tin và hoạt động sắp tới của Đẹp Driving Ladies, vui lòng click tại đây: https://www.facebook.com/groups/depdrivingladies

 

Bài: Đẹp Driving Ladies

12/04/2021, 10:10