Đẹp hơn trong từng cử chỉ với loạt sản phẩm mới của Hermès Beauty - Tạp chí Đẹp

Đẹp hơn trong từng cử chỉ với loạt sản phẩm mới của Hermès Beauty

Làm Đẹp

Hermès mang tới không gian dành riêng cho các sản phẩm làm đẹp cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc qua sự kiện pop-up đặc biệt được tổ chức tại sảnh chính của TTTM Saigon Centre, Q.1, Tp.HCM.

Dù chỉ mới được ra mắt từ năm 2020, nhưng các sản phẩm của Hermès Beauty đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Thiết kế sang trọng, truyền tải trọn vẹn triết lý thẩm mỹ của thương hiệu Paris, cùng với những dấu ấn khác biệt thể hiện qua các sản phẩm độc đáo như Rouge Hermès (son môi), Rose Hermès (phấn má và son dưỡng có màu), Hermès Plein Air (các sản phẩm cho khuôn mặt), Les Mains Hermès (sơn móng) hay dòng son dưỡng bóng Hermèssistible… Cùng với những sản phẩm nước hoa rất được ưa chuộng, tất cả các sản phẩm làm đẹp của Hermès đã mang tới nét duyên dáng quyến rũ cho từng cử chỉ, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp riêng của mỗi người thêm phần rạng rỡ.

Không gian mua sắm và trải nghiệm độc đáo các sản phẩm làm đẹp của Hermès Beauty tại TTTM Saigon Centre
Rất nhiều hoạt động trải nghiệm sản phẩm và những dịch vụ đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng đang được diễn ra cho đến ngày 06/11

Mỗi sản phẩm của Hermès Beauty đều gây ấn tượng sâu đậm ngay khi được giới thiệu và liên tục được làm mới qua các mùa. Mới đây, Hermès Beauty đã cho ra mắt 3 màu son Rouge Hermès (62 Rouge Feu, 76 Rouge Cinabre, 81 Rouge Grenat) cùng với 2 màu sơn móng Les Mains Hermès (90 Gris Étain, 84 Violet Manganèse) phiên bản giới hạn cho mùa Thu Đông 2022. Nhân dịp này, Hermès Beauty mang đến không gian pop-up độc đáo tại TTTM Saigon Centre với nhiều hoạt động trải nghiệm được “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, tạo điều kiện hoàn hảo để mọi người có cảm nhận toàn diện nhất về các dòng sản phẩm của Hermès Beauty.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm làm đẹp của Hermès Beauty có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia trang điểm
Các sản phẩm phiên bản giới hạn mùa Thu Đông 2022 của Hermès Beauty đã có mặt tại Việt Nam

Bất kỳ ai ghé qua không gian đặc biệt này của Hermès Beauty cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, thấy được những điều “chân ái” mà họ tìm kiếm bấy lâu nay. Cũng là những sản phẩm làm đẹp nhưng Hermès Beauty hướng đến việc tôn vinh phong cách riêng của mỗi người bằng chính các tạo vật đặc sắc của mình. Vỏ đựng được thiết kế bởi Pierre Hardy, giám đốc sáng tạo ngành hàng trang sức cao cấp và giày dép, có thể thay lõi khi sử dụng hết. Tất cả các sản phẩm làm đẹp của Hermès đều mang mùi hương đặc trưng được điều chế bởi Christine Nagel, giám đốc sáng tạo và di sản mùi hương của Hermès Parfums.

Các sản phẩm Hermès Beauty hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp riêng của mỗi người
Bộ sơn móng Les Mains Hermès với những màu sắc ấn tượng đựng trong bộ vỏ đẹp trong từng chi tiết
Mọi người cũng có thể trải nghiệm các phiên bản của những dòng nước hoa tiêu biểu của Hermès như Twilly hay Eau des Merveilles

Thông điệp “Đẹp trong từng cử chỉ” của Hermès Beauty được gửi gắm vô cùng khéo léo trong từng sản phẩm làm đẹp của mình. Với mỗi sản phẩm của Hermès Beauty, người dùng có thể khám phá thêm những cách thức khai mở vẻ đẹp tiềm tàng của bản thân bằng những thao tác đơn giản mỗi ngày. Đó cũng là cách Hermès Beauty truyền cảm hứng qua các sản phẩm làm đẹp của mình đến tất cả mọi người một cách hết sức thuyết phục. Từ nay cho tới ngày 6/11, khi đến trải nghiệm tại không gian đặc sắc này của Hermès Beauty tại TTTM Saigon Centre, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia trang điểm để tìm hiểu thêm những bí quyết làm đẹp dành riêng cho vẻ đẹp của mình.

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Địa chỉ cửa hàng
HÀ NỘI
Lotte Department Store
Tầng 1, B01-02, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Tel: 0243 728 6338
Email: Hermesbeautylotte.hn@tamsonfashion.com
TP. HỒ CHÍ MINH
Union Square
171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170
Takashimaya
Tầng 1 – Gian 113/2, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 620 0704
Email: Hermesbeauty.hcm@tamsonfashion.com
Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3535 6494
Email: Hermesbeautydiamond.hcm@tamsonfashion.com

Fanpage: www.facebook.com/elitebytamson
Website: www.tamsonvn.com

Tác giả: Đẹp Online

04/11/2022, 15:30