Đẹp hơn cùng PPP

Tin Tức

Tại đây, Dr. Chen Yiming – bác sĩ đến từ Singapore có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa đồng thời đang là trợ lý giám đốc y khoa của chuỗi các phòng trị liệu da bằng laser thuộc tập đoàn PPP – đã nói chuyện về các vấn đề phổ biến về da mà mọi người thường gặp phải như lỗ chân lông to, mụn, sắc tố da không đồng đều (nám và tàn nhang).

 

Người đến dự hội thảo đều được bác sĩ Chen Yiming khám và tư vấn điều trị các vấn đề về da miễn phí. Theo đó, phương pháp điều trị bằng laser được PPP áp dụng được bác sĩ Yiming khuyến khích hơn cả vì đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Với phương pháp này, PPP Laser Clinic sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc hại của môi trường, làm sạch sâu tuyến bã nhờn, giúp thông thoáng lỗ chân lông, điều trị các tổn thương sắc tố bằng cách phá bỏ hắc tố melanin (nguyên nhân làm da sạm màu) và ngăn ngừa, loại bỏ sự phát triển của mụn trên bề mặt da. Đặc biệt, phương pháp laser tại PPP không bào mòn, không gây tổn thương và chỉ mất khoảng 15 phút mỗi lần trị liệu. Sau một thời gian ngắn trị liệu tại PPP, bạn sẽ có một làn da sạch, sáng bóng và mềm mịn.

 

Hiện nay, PPP đang có chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 8/3, giảm 70% cho các gói trị liệu, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc da cao cấp này.

Nếu quan tâm đến dịch vụ trị liệu bằng laser, bạn có thể liên hệ với các chi nhánh PPP Laser Clinic để tìm hiểu thêm và trải nghiệm dịch vụ lần đầu hoàn toàn miễn phí:

1.    PPP Vincom tại TP.HCM (32B1 Vincome Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM)
2.    PPP Crescent Mall (2F-04 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM)

3.    PPP Parkson Flemington (1F Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM)

4.    PPP Movenpick (Movenpick Hotel, 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

5.    PPP Tràng Tiền Plaza (Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Hoàng Khánh


logo

Thực hiện: depweb

07/03/2014, 13:09