Đẹp Fashion Runway 3: rất hiện đại, rất gần gũi, rất đẹp

Thời Trang

Đẹp đã ghi lại được một số chia sẻ của các người mẫu, nhà thiết kế và khách mời về sự kiện này. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Yến tham gia Đẹp Fashion Runway không phải lần đầu tiên, nhưng lần nào Yến cũng muốn mang tới cho chương trình này một hơi thở mới, một màn trình diễn mới. Chương trình đêm nay có sàn diễn rất dài, gây áp lực cho người mẫu phải đi nhiều, đồng thời vẫn phải đảm bảo độ tự tin và toả sáng trên sân khấu – đó là thử thách khó nhất hôm nay. Nhưng rất may là Yến đã chinh phục được và có màn trình diễn thành công. 

Nhờ có sự tài trợ của M.A.C và Revlon nên các người mẫu hôm nay đều rất đẹp. Yến chỉ muốn đóng góp thêm rằng Đẹp Fashion Runway luôn mang tới những bất ngờ mới mẻ, nhưng nếu lần sau có sàn diễn dài như vậy thì thời gian tập luyện nên dài hơn”. 


Đại sứ Thuỵ Điển tại Việt Nam Camilla Melander

Đại sứ Thuỵ Điển tại Việt Nam Camilla Melander tiết lộ rằng mình là một khán giả thường xuyên của Đẹp Fashion Runway. Bà rất hài lòng với đêm diễn: “Tôi biết rằng mỗi năm Đẹp đều tổ chức những đêm diễn tuyệt vời như hôm nay, và tôi luôn cố gắng tham dự để biết được thời trang Việt Nam đã đi xa tới đâu. Tôi nghĩ đêm diễn tối nay rất tuyệt vời, rất hiện đại, rất đẹp. Các bạn đã làm rất tốt. Tôi nghĩ, cuối đêm nay, các bạn đã chứng minh được những đóng góp của thời trang Việt Nam với thế giới”. 

Nhà thiết kế Huy Trần (trái)

Nhà thiết kế Huy Trần, người có những trang phục rất bay bổng tham dự Đẹp Fashion Runway 3 chia sẻ: “Sân khấu đêm nay rất hoành tráng và ấn tượng khiến tôi và các người mẫu tham gia đầy hào hứng và phấn khởi. Show năm nay làm ngoài trời, có ánh sáng, có thác nước rất đặc biệt… tôi không biết diễn tả thế nào. Tôi nghĩ tất cả các nhà thiết kế đều chứng tỏ được phong cách riêng và ai cũng có thế mạnh của mình. Nhà thiết kế nào cũng rất thành công trong đêm nay” 

Họa sĩ Thành Chương 

Hoạ sĩ Thành Chương cũng rất yêu thích các chương trình thời trang của Đẹp: “Thực ra tôi đã đi tất cả các cuộc trình diễn của Đẹp. Tôi rất vui vì mỗi lần các bạn đều mang tới những điều mới mẻ, các bạn không lặp lại mình mà càng ngày càng chuyên nghiệp hơn.  Sân khấu hôm nay rất ấn tượng, không gian hiện đại nhưng rất gần gũi, đi vào đời sống. 

Tôi cảm thấy trong đêm nay thời trang rất hoà hợp với sự phát triển của đời sống, và vì thế mà tôi cảm thấy yên tâm về thời trang Việt Nam ở điểm theo kịp sự phát triển của xã hội – đó là điều mà không phải môn nghệ thuật nào cũng làm được. Theo những gì tôi thấy thì thời trang luôn là hình ảnh tiên phong, đi vào đời sống và hội nhập với sự tiến bộ của thế giới”. 

Chị Nguyễn Trịnh Trang (trái)

Nguyễn Trịnh Trang, đại diện của công ty Roche, một khán giả của Đẹp Fashion Runway nhận xét: “Năm nay Đẹp Fashion Runway tổ chức ngoài trời nên không khí cũng khác. Tôi nhìn thấy các bộ trang phục xuất hiện cũng khác, và tính thực dụng của chúng rất cao. Thời trang Việt Nam cũng đi theo xu hướng của thế giới, ví dụ như về xu hướng màu sắc. Trong đêm nay, tôi thấy các thiết kế của Lý Quí Khánh, của Devon Nguyễn thể hiện rất rõ bản sắc, phong cách của họ. Ánh sáng đêm nay cũng rất ổn.” 

P.L (ghi)

Ảnh: PL, Ngọc Quỳnh

logo
 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gần 150 mẫu thiết kế ấn tượng của 5 nhà thiết kế, sự xuất hiện của gần 70 người mẫu trên sàn catwalk, Đẹp Fashion Runway 3 đã để lại nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang có mặt tại quảng trường Royal City tối 13/9.


Thực hiện: depweb

14/09/2014, 12:10