“Đẹp” đến từng chi tiết

Sự Kiện

Chất lượng ảnh đẹp

Dòng TV 4K thế hệ mới của Sharp có “cơ quan đầu não” siêu mạnh mẽ nhờ được trang bị bộ xử lý 4K Master Engine Pro cho khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn.

Công nghệ đỉnh cao

Cập nhật hệ điều hành phiên bản mới nhất Android Lollipop, dòng TV mới tích hợp nhiều tính năng giải trí vượt trội:

Kho ứng dụng Google PlayTM: Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ Play Store, tương tự như sử dụng điện thoại hay máy tính Android. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, game cho đến tin tức, thể thao… từ kho ứng dụng khổng lồ này. Hơn nữa, giao diện Google Play còn rất đơn giản, thân thiện với người dùng.

Voice Search – Tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói: Tính năng độc đáo được hỗ trợ thông qua một remote tích hợp microphone. Tính năng này hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt cùng với 87 ngôn ngữ khác nhau (cả giọng địa phương và tiếng lóng) với độ chuẩn xác cao. Người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thay vào đó sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển TV ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc đồng hồ đeo tay có sử dụng hệ điều hành Android bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng remote tương thích với TV.

Google CastTM: Tính năng trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ các bộ phim, các chương trình giải trí và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến TV. Các nội dung được đồng bộ hóa qua thiết bị để có thể bắt đầu thưởng thức trên TV hay tiếp tục theo dõi chung thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Giá thành hợp lý cho mọi gia đình

Công ty Sharp Việt Nam đã đề xuất mức giá cực kỳ hợp lý với 03 lựa chọn 65, 58 và 50 inch, có giá lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu. Thêm vào đó, chiếc remote thông minh nhận diện giọng nói đã được đính kèm trong giá bán.

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu dòng TV Android 2K với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18.4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.

Các dòng TV Android 4K của Sharp không chỉ truyền tải phương thức tận hưởng thế giới giải trí mới mà còn góp phần đề cao sự tinh tế, sang trọng trong không gian nhà bạn. Hãy sẵn sàng khám phá phong cách giải trí mới với nhiều chức năng tích hợp trong một chiếc TV thông minh giúp những trải nghiệm giải trí của bạn thăng hoa đến tột cùng.

Bài: PV

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

18/11/2015, 00:06