Đẹp 248: Những anh hùng khoác áo blouse - Tạp chí Đẹp

Đẹp 248: Những anh hùng khoác áo blouse

Giải Trí

Ở một khía cạnh nào đó, thầy thuốc cũng như những bậc thánh thần, đó là nơi chúng ta trao toàn bộ niềm tin và hi vọng còn sót lại trên hành trình chiến đấu với bệnh tật. Trong khi ta được quyền phó mặc cho ngành y và số phận, họ – trong bất kể trường hợp nào – cũng không được phép buông xuôi.

1. Feature

Sự vất vả của những “anh hùng khoác áo blouse” nhiều hơn 100 giờ làm việc mỗi tuần. Sau nhiều ngày nỗ lực đeo đuổi các bác sĩ bằng cách tìm cho mình một vài giây phút hiếm hoi lách vào 24 giờ đã bị lèn chặt của họ, chúng tôi rút ra điều này. Thời gian biểu có thể rút cạn sức lực của một người thầy thuốc, nhưng nó chưa đáng sợ bằng áp lực tâm lý đè nặng lên lòng trắc ẩn – thứ mà như bác sĩ Nguyễn Đức Toản của Bệnh viện Đa khoa Long Khánh có nói: đôi khi, nó nhấn chìm cả một trái tim thầy thuốc hoặc lấy đi cả một cuộc đời.

2. Thời trang

“Sự mơ hồ kỳ diệu của những chiếc mặt nạ” là chủ đề chính xuyên suốt các sáng tạo của NTK Alessandro Michele cho Gucci trong BST Thu Đông 2019. Phá vỡ mọi khuôn khổ, đó chính là phong cách đặc trưng không thể trộn lẫn của thương hiệu này.

Bên cạnh cá tính nổi trội của Gucci, Đẹp cũng giới thiệu đến bạn những phong cách không thể bỏ lỡ được ghi lại từ sàn diễn Thu Đông của các thương hiệu đình đám như Chanel, Dior, Versace, Elie Saab… cùng những câu chuyện hậu trường thú vị của thế giới trang sức cao cấp qua loạt bài Fashion Stories.

3. Làm đẹp

10 chai nước hoa Đẹp chọn cho bạn trong số này là những mùi hương mang tính cách mệnh lớn lao: đẩy đến cùng cực những giới hạn cảm xúc phái đẹp, từ đó làm nên những xuất thần bất chợt đủ để người ta nhung nhớ một đời. Thay cho những hiền lành, nhu mì của ngày thường, gần 60 ngày trời thu thay áo là lúc để ta nếm thử những mùi hương xa lạ của nhục đậu khấu, dương xỉ, quảng hoắc hương nhưng vẫn níu kéo đâu đó cái tôi thân thuộc từ nốt hương hoa hồng, vanilla, cam chanh trong vắt…

4. Giải trí

Trong buổi ra mắt đĩa nhạc thứ 4 mang tên “Hiệu ứng trốn chạy”, ba chàng trai Cá Hồi Hoang đồng loạt phát ngôn: “Chúng tôi sợ bị gọi là indie”. Điều này làm dấy lên một nỗi sợ trong cộng đồng người hâm mộ rằng “Cá Hồi” đã không còn “hoang”.

Giờ là lúc để họ lên tiếng về vấn đề này.

5. Chat

Mất 9 tháng để Đẹp có được cuộc trò chuyện này với Đàm Thu Trang. Vị hôn thê mới của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) đang sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc. Những câu hỏi về chồng, mẹ chồng và Subeo – con riêng của chồng cô và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã không còn là điều nhạy cảm, vì giờ đây, Trang đã danh chính ngôn thuận trở thành người nhà của một trong những gia đình doanh nhân nhiều sóng gió nhất showbiz này.

Tác giả: Đẹp Online

03/09/2019, 09:55