DENTIGRE BOOTS – Đôi giày nên có trong tủ của các tín đồ thời trang

Tin Tức

Nằm trong dòng DENTIGRE đến từ Onitsuka Tiger, DENTIGRE BOOTS có thiết kế cổ cao đặc biệt, và nổi bật về ngoại hình. Tuy chỉ bao gồm hai màu sắc cơ bản đó là đen và trắng, nhưng DENTIGRE BOOTS sẽ khiến người mang cảm thấy đây chính là một mẫu cần phải có trong tủ giày của mình.

DENTIGRE BOOTS có hai màu cơ bản là trắng và đen.

Được lấy cảm hứng từ giày boot cổ cao truyền thống, DENTIGRE BOOTS của Onitsuka Tiger lần này chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực mạnh với những tín đồ theo phong cách cá tính cool ngầu. Bên ngoài là lớp da độn cao cấp cùng phần đế gai góc được làm từ chất liệu fuzeGELTM cao cấp, DENTIGRE BOOTS tạo nên phần đệm cực êm cùng độ đàn hồi cao. Vì thế, người mang sẽ có cảm giác ôm chân nhẹ nhàng và thể hiện trọn cá tính của mình.

Đồng hành cùng BST Thu Đông 2020 lần này của Onitsuka Tiger là nữ ca sỹ trẻ Willow Smith. Với vị trí là một đại sứ thương hiệu, Willow Smith đã đem cá tính nổi bật cùng tinh thần nhân văn và sự sáng tạo tuyệt vời của mình kết hợp với thiết kế đương đại từ Onitsuka Tiger, nơi di sản được kết hợp cùng sự đổi mới.

Willow Smith là đại sứ thương hiệu cho chiến dịch mới của Onitsuka Tiger.

Quần legging có các thiết kế hình xăm độc đáo được Willow Smith kết hợp khéo léo cùng DENTIGRE BOOTS trong bộ ảnh của BST Thu Đông 2021 đã thể hiện trọn vẹn tinh thần phát triển trong hơn 70 năm qua của thương hiệu huyền thoại thời trang Onitsuka Tiger. Một tinh thần kế thừa và phát huy, cùng mong muốn sẽ mang đến phong cách phóng khoáng, hiện đại, và vượt thời gian.

DENTIGRE BOOTS có giá bán tại Việt Nam là 4.799.000 VNĐ. Bên cạnh đó, DENTIGRE (cổ thấp) với nhiều phiên bản màu sắc hơn cũng là một sự lựa chọn cho bạn tham khảo thêm. Giá bán tại Việt Nam là 3.699.000 – 3.999.000 VNĐ cho các thiết kế của DENTIGRE (cổ thấp).

DENTIGRE (cổ thấp) cũng có vẻ ngoài cool ngầu không kém gì DENTIGRE BOOTS nhỉ?

Còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một em DENTIGRE BOOTS, hay DENTIGRE tại cửa hàng Onitsuka Tiger duy nhất tại Việt Nam, nằm ở L2-26-29, Saigon Center. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo DENTIGRE BOOTS cùng các mẫu giày khác trong BST Thu Đông 2020 tại:

– Instagram: www.instagram.com/onitsukatigervn

– Trang Facebook chính thức: www.facebook.com/OnitsukaTigerVN

– Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com

Bài : Đẹp Online

16/11/2020, 13:00