Đến Yên Tử đón trọn giây phút ngọt ngào cùng người thương - Tạp chí Đẹp

Đến Yên Tử đón trọn giây phút ngọt ngào cùng người thương

Tin Tức

Không khí lãng mạn và ngập tràn yêu thương của ngày lễ tình nhân đang đến gần – một dịp không thể tốt hơn cho một chuyến du lịch đến Yên Tử, Quảng Ninh để hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi trong mùa yêu thương năm nay.

Yên bình dưới chân núi Yên Tử, bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, Legacy Yên Tử – MGallery là khu tĩnh dưỡng đậm nét kiến trúc thời Trần thế kỷ 13. Với đa dạng hoạt động trải nghiệm giúp an tĩnh tâm hồn cùng hệ thống phòng nghỉ sang trọng với nét kiến trúc độc bản và nhà hàng Thọ Quang – nơi chứa đựng những tinh hoa ẩm thực của miền non thiêng, Legacy Yên Tử – MGallery hứa hẹn là nơi ghi dấu kỷ niệm ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân.
Dịp lễ tình nhân này, khu nghỉ dưỡng sẽ đưa du khách “du hành” tới thành phố Venice để thăng hoa trong tình yêu và sống trọn trong khung cảnh lãng mạn với chương trình “Dạ tiệc hóa trang”. Trong suốt thời gian lễ hội đều là hình ảnh của dòng người diện những bộ trang phục và hóa trang lộng lẫy theo phong cách dạ hội cổ điển với điểm nhấn là chiếc mặt nạ. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn và đầy chất thơ.
Bên cạnh những tiện ích ưu đãi sẵn có, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần như thiền, yoga (thiền vẽ tranh Mandala, thiền nến và thiền chuông) và các trị liệu độc bản tại trung tâm chăm sóc sức khỏe .

Tác giả: Đẹp Online

08/02/2023, 10:00