Đến Singapore dịp này đừng bỏ qua lễ hội vì sức khỏe cộng đồng “Wellness Festival Singapore” - Tạp chí Đẹp

Đến Singapore dịp này đừng bỏ qua lễ hội vì sức khỏe cộng đồng “Wellness Festival Singapore”

Sự Kiện

Lễ hội “Wellness Festival Singapore” (“Ngày hội Sống khỏe toàn diện”, viết tắt WFS) sẽ kéo dài từ ngày 3 – 12/6, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược khẳng định vị thế thiên đường chăm sóc sức khỏe đô thị hàng đầu của Singapore. Với hơn 120 hoạt động từ các lĩnh vực thể thao, thiền định, trải nghiệm nghệ thuật, phong cách sống và ẩm thực, WFS hướng đến tăng cường sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần của cộng đồng.

Nghỉ ngơi và làm mới tâm trí bằng việc cảm thụ nghệ thuật

Sự kiện đa giác quan Wellness Sensorium sẽ đem lại các hoạt động nghệ thuật sáng tạo, nổi bật với khu vực Stone Ritual (Nghi thức đá). Qua đó, du khách sẽ thực hiện chánh niệm và cùng nhau tập xếp đá thăng bằng để nâng cao nhận thức về không gian thực tại. Khách tham quan còn có thể đến thăm khu vực Light and Sound Bath để tắm mình trong ánh sáng và âm thanh, với không gian tối được bao phủ bởi những ánh đèn màu chuyển động chậm rãi, bên cạnh âm thanh lan tỏa nhẹ nhàng để khơi dậy trạng thái an nhiên. Ngoài ra, từ ngày 3 – 12/6, WFS cũng tổ chức các chương trình tập luyện thể thao khác nằm tại khu vực trung tâm, với những cuộc trao đổi để chăm sóc sức khỏe thể chất và cả tinh thần.

Khơi dậy các giác quan với trải nghiệm bán lẻ và ẩm thực độc đáo

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lễ hội WFS còn quy tụ 7 thương hiệu liên quan đến dược học nằm trong chương trình Made With Passion vào ngày 4 – 5/6, bao gồm các cuộc trò chuyện về thảo dược học, nước hoa và trà. Bên cạnh đó, thực khách sành ăn sẽ thưởng thức những sáng tạo đột phá trong tinh hoa ẩm thực với những nguyên liệu được tuyển chọn từ hơn 130 giống cây ăn được và 2000 loài thực vật chứa các dưỡng chất chữa bệnh truyền thống. Ngoài ra, du khách có thể dùng bữa trưa hữu cơ với các món ăn có nguồn gốc thực vật tại nông trại trong khu Kampung Kampus, và tham gia các lớp học pha trà, trị liệu nghệ thuật như một phương pháp chăm sóc sức khỏe nằm trong một phần của cuộc sống hằng ngày. 

Phục hồi năng lượng và trải nghiệm phong cách sống

Trong các ngày 11 và 12/6, du khách có thể tham gia các lớp tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe miễn phí khi cập bến sân bay Jewel Changi. Tại đây sẽ mang lại những bộ môn như K-Kardio, đạp xe Spinning,…với phong cảnh nên thơ của thác nước HSBC Rain Vortex. Ngoài ra, dân bản địa và du khách có thể nâng cao sức khỏe và kết hợp trải nghiệm những phong cách sống mới lạ như vừa tập luyện môn pilates, đồng thời thưởng thức bữa ăn ngay trên du thuyền tại đảo Sentosa. Đây là một hòn đảo đầy hứa hẹn trở thành biểu tượng của Singapore về một khu nghỉ dưỡng chăm sóc bản thân toàn diện, khai thác những cảnh quan tuyệt đẹp và giúp du khách phục hồi năng lượng khi rời xa khỏi nhịp sống thành thị vội vã. 

Tác giả: Đẹp Online

17/05/2022, 12:32