Đến Hội An tháng 4 này để tận hưởng trời xanh, mây trắng, và dạo bước trên bờ biển tuyệt đẹp

Tin Tức

Tháng 4 này, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana sẽ mang đến những hoạt động vô cùng sôi nổi với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn đem đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mọi gia đình trong mùa hè. 

Tạm rời xa khỏi chốn đô thị náo nhiệt và ngột ngạt, đây chính là lúc bạn tự thưởng cho mình và người thân những kì nghỉ dưỡng đáng nhớ, để có thể phục hồi cơ thể lẫn trí óc sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, áp lực.

Hoiana là khu nghỉ dưỡng phức hợp trải dài trên bờ biển tuyệt đẹp dài hơn 4km và tọa lạc gần Phố cổ Hội An, bao gồm các dịch vụ ẩm thực, mua sắm và giải trí hiện đại.

Vào tháng 4/2021, Hoiana sẽ chính thức khởi động hàng loạt chương trình chào Hè hấp dẫn với nhiều khuyến mãi du lịch và ẩm thực cho cả gia đình và dịch vụ đưa đón miễn phí từ thành phố Đà Nẵng. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng suite hiện đại, sang trọng với gói nghỉ dưỡng hấp dẫn cùng loạt ưu đãi đi kèm. Bên cạnh đó, để các du khách thuận tiện trong việc di chuyển hơn, Hoiana cung cấp những chuyến xe đưa đón miễn phí với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày.

Với hai ưu đãi “Hoiana Ultimate Escape” và “Stylish Easter Staycation” các gia đình hoặc nhóm bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi và đặt phòng, vui lòng gọi +84 (0) 235 858 8888 

Bài: Đẹp News

06/04/2021, 13:57