Đêm nhạc Trịnh 2016: Phát miễn phí vé mời - Tạp chí Đẹp

Đêm nhạc Trịnh 2016: Phát miễn phí vé mời

Giải Trí

Nhiều năm qua kể từ khi Trịnh Công Sơn qua đời, gia đình cố nhạc sĩ luôn tổ chức đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đó không chỉ thể hiện sự tưởng niệm với một người đã mất mà còn thực hiện ước nguyện của Trịnh Công Sơn “đem nhạc Trịnh vượt qua khỏi cánh cửa nhà hát Lớn đến gần hơn công chúng” khi vé mời được phát miễn phí.

Cách đây ít lâu, công chúng cũng được nghe Hồng Nhung hát nhạc Trịnh ngay trên đường sách Nguyễn Văn Bình 


Năm nay, chương trình Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 22/04/2016), tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM và Chủ nhật, ngày 01/05/2016 trên đường Trịnh Công Sơn, Thành phố Huế.

Đây là năm thứ 5 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại đây. Những năm trước, Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Phú Mỹ Hưng đều đón nhận lượng khán giả rất lớn. Một kỷ lục Việt Nam đã được xác lập trong Đêm nhạc Trịnh 2013: nhiều người cùng đồng thanh hát bài Nối Vòng Tay Lớn.

Một khoảnh khắc đẹp của Đêm nhạc Trịnh năm 2015 tổ chức ở Hà Nội

Tiếp nối Đêm nhạc Trịnh 2015, Đêm nhạc Trịnh 2016 cũng có tên gọi “Nối Vòng Tay Lớn” với chủ đề hướng về quê hương, đất nước. 26 tiết mục được trình diễn trong chương trình sẽ là những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xoay quanh chủ đề này nhưng được thể hiện với những phong cách mới.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Trịnh Vĩnh Trinh, Quang Dũng, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn… Tính tiếp nối của các thế hệ yêu mến nhạc Trịnh cũng được thể hiện trong chương trình với phần tham gia biểu diễn của Thanh Bùi và nhiều ca sĩ trẻ như Hoàng Quyên, Tiên Tiên, An Trần – Saxophonist, Tuấn Mạnh – Pianist và đặc biệt có ban Hợp xướng Pio X và tốp ca của Soul Music Academy.

Chương trình tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phụ trách âm nhạc và ban nhạc Hoài Sa, hứa hẹn một đêm nhạc chất lượng cao về cả về âm thanh lẫn trình diễn.

Chương trình sẽ được ghi hình và phát lại trên các kênh: VTV, HTV2, Giải Trí TV, HTV, Today TV, Nam Định TV và các đài địa phương khác. Như mọi năm, trong ngày diễn ra chương trình, Công viên Hồ Bán Nguyệt sẽ mở cửa từ 16h00 để người hâm mộ nhạc Trịnh có cơ hội giao lưu và tham gia vào các hoạt động âm nhạc cộng đồng. Chương trình biểu diễn âm nhạc chính thức bắt đầu lúc 19h30.

Để phục vụ lượng khán giả đông đảo của Đêm nhạc, nhiều gian hàng ẩm thực cũng sẽ được bố trí tại khu biểu diễn.

Toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2016 sẽ được phát miễn phí vào lúc 7h ngày 15/4/2016, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Vì số lượng vé mời có hạn nên ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những người đến trước và 2.000 vé dành cho những người ở ngoài Tp.HCM đăng ký qua email: 15namnhotcs@gmail.com.

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo 
Chương trình do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Công ty Truyền thông Le Bros tổ chức.
Chương trình do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Công ty Truyền thông Le Bros tổ chức.
Chương trình do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Công ty Truyền thông Le Bros tổ chức.

Thực hiện: depweb

13/04/2016, 17:54