Đêm nhạc “Cánh Vạc Kinh Bắc” và cuộc hẹn với những trái tim mến mộ nhạc Trịnh - Tạp chí Đẹp

Đêm nhạc “Cánh Vạc Kinh Bắc” và cuộc hẹn với những trái tim mến mộ nhạc Trịnh

Tin Tức

Vào ngày 18/07/2020 sắp tới đây, người hâm mộ nhạc Trịnh sẽ có cơ hội được thưởng thức những giai điệu đã trở nên bất hủ với Đêm nhạc “Cánh Vạc Kinh Bắc” diễn ra tại tỉnh Bắc Ninh, cùng sự góp mặt của các ca sĩ như Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần,…

Với một di sản để lại cho làng âm nhạc Việt Nam gồm hơn 600 ca khúc, trong đó có hơn 236 ca khúc được phổ biến rộng rãi và được công chúng tích cực đón nhận và yêu mến, cái tên Trịnh Công Sơn đã trở thành một huyền thoại trong làng âm nhạc Việt, và là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam. 

Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ Việt Nam có ảnh hưởng quốc tế rộng rãi.

Trịnh Công Sơn cũng là nhạc sĩ Việt Nam có ảnh hưởng quốc tế rộng rãi. Ông được báo chí và cộng đồng quốc tế nhắc đến như “Bob Dylan của Việt Nam” (BBC), “Nhạc sĩ được yêu mến nhất tại Việt Nam” (The Washington Post). Không chỉ vậy, âm nhạc của Trịnh Công Sơn còn ghi dấu ấn đặc biệt tại Nhật Bản. Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có sản phẩm âm nhạc phát hành tại thị trường Nhật Bản với nhiều ca khúc trong đó có “Diễm xưa” và “Ca dao mẹ”. Hơn 2 triệu album bán ra tại Nhật Bản trong nhiều năm qua là minh chứng cho sự thành công này. Các ca khúc của ông cũng được dịch ra tiếng Nhật và được biểu diễn, thu âm bởi những nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản như Tokiko Kato, Yoshimi Tendo, Aya Shimazu và thường xuyên được hát trong Kohaku Uta Gassen, chương trình Âm nhạc Đêm giao thừa thường niên của đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK trước hàng triệu khán giả.

Đặc biệt, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia vào các hoạt động âm nhạc cộng đồng từ 15:00 giờ ngày diễn ra chương trình tại đường Hữu Nghị – Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh: phố ẩm thực Kinh Bắc, phố đi bộ với sự tham gia biểu diễn của các CLB Yêu Nhạc Trịnh, hoạt động biểu diễn của các CLB Zumba đến từ Bắc Ninh và Hà Nội.

Toàn bộ vé mời sẽ được phát miễn phí một tuần trước khi đêm nhạc bắt đầu lúc 19:00 giờ ngày thứ 7 (18/07/2020) tại một số địa điểm:
– Tòa nhà điều hành VSIP Bắc Ninh – Số 1 đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Vsip Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, Tx.Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
– Văn phòng Công ty CP Việt Nhân Bắc NinhSh75-76 Khu Đô thị Centa City, đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Vsip Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, Tx. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
Số lượng vé mời có hạn nên BTC ưu tiên cho những người đến nhận vé trước và 2.000 vé dành cho những người ở xa đăng ký qua email: vietnhanbn@gmail.com. 

Tác giả: Đẹp Online

29/06/2020, 17:40