Đêm nhạc 18 năm nhớ Trịnh Công Sơn đong đầy cảm xúc tại Đường sách TP.HCM

Đêm nhạc 18 năm nhớ Trịnh Công Sơn đong đầy cảm xúc tại Đường sách TP.HCM

Tin Tức

Chiều ngày 1/4 vừa qua, đêm nhạc 18 năm nhớ Trịnh Công Sơn đã diễn ra thành công tại Đường sách TP.HCM, thu hút nhiều người yêu nhạc Trịnh đến tham dự. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Hồng Nhung, Lân Nhã, Đức Tuấn, Đồng Lan, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần, nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh, v.v…

Ca sĩ Đức Tuấn đã có một phần trình diễn đong đầy cảm xúc.
Ca sĩ Thảo Trang cũng không thể giấu được niềm xúc động khi hát nhạc Trinh.

Cứ vào ngày đầu tháng 4 mỗi năm, người hâm mộ nhạc Trịnh lại có dịp ôn lại nỗi nhớ niềm thương chưa bao giờ phai nhạt về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông. Đêm nhạc diễn ra trong không gian thơ mộng, gần gũi và ấm cúng lạ lùng.

Màn song tấu đỉnh cao ca khúc “Cát bụi” của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần.

Trong suốt buổi diễn, các ca sĩ thay nhau trình diễn lại những bài hát bất hủ của cố nhạc sĩ tài hoa như: “Hãy yêu nhau đi”, “Em là hoa hồng nhỏ”, “Vẫn nhớ cuộc đời”, “Hoa vàng mấy độ”, “Ca dao mẹ”, “Thuở bống là người”, “Chiều một mình qua phố”, “Hạ trắng”, “Em còn nhớ hay em đã quên”, “Một cõi đi về”, v.v… Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của danh ca người Nhật – Tokiko Kato, người biểu diễn thành công “Diễm xưa” bằng tiếng Nhật, đến giao lưu và tái hiện lại một phần của ca khúc kinh điển ấy.

Sự xuất hiện của danh ca người Nhật – Tokiko Kato đã làm cho đêm nhạc trở nên đặc biệt hơn.
An Trần được trao tặng bằng Đại sứ Qũy học bổng Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ tài hoa được khép lại với ca khúc “Nối vòng tay lớn” được hát vang bởi lời ca của tất cả người hâm mộ và các ca sĩ. Vậy là lời hẹn tái ngộ vào tháng 4 hàng năm đã trở thành một truyền thống, không chỉ với Đường Sách mà còn với những trái tim vẫn không ngừng nhớ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Thực hiện: Huyền My Trương

02/04/2019, 07:00