Để tóc hồng hóa ra cũng dễ vậy thôi

Làm Đẹp

Hồng vốn là một sắc màu rất nữ tính, nhưng có lẽ những cô gái nữ tính lại chẳng dám nhuộm tóc màu hồng. Đây chắc chắn không phải là một màu nhuộm dành cho số đông, đồng thời cũng tương đối khó lên màu trên những mái tóc đen bẩm sinh của người châu Á.

goi_y_nhuom_toc_hong_deponline1

Với người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, để nhuộm được tóc hồng, chúng ta phải trải qua quá trình tẩy tóc thành màu vàng sáng. Bạn có thể lợi dụng chính màu vàng sáng sau tẩy này thành dạng màu highlight kết hợp với màu hồng để tạo hiệu ứng 3D, cho mái tóc có độ chân thực hơn, không giống như đang đội tóc giả.

goi_y_nhuom_toc_hong_deponline2

Thuốc nhuộm tóc màu hồng có nhược điểm là dễ phai màu, nhưng từ gợi ý của một số ngôi sao như Hailey Baldwin, Irene Kim, bạn có thể biến nhược điểm này thành ưu điểm. Màu nhuộm hồng khi phai bớt sẽ không còn rực chói, mà chuyển sang sắc chanh đào dịu dàng, mơ mộng, khiến cho ngày hè bớt phần nóng bức.

goi_y_nhuom_toc_hong_deponline3

Bạn càng không phải lo lắng về chuyện khi chân tóc mọc ra sẽ lộ mảng màu tối trên đỉnh đầu. Đây chính là một xu hướng tạo độ tương phản cho mái tóc hồng của bạn, giống như kiểu nhuộm ombre vậy. Và cũng từ cảm hứng ombre, có thêm một phương án dễ dàng hơn nhiều cho những cô gái thích thử tóc hồng mà chẳng cần nhuộm, đó là dùng các lọn tóc nối.

goi_y_nhuom_toc_hong_deponline4

Những lọn tóc nối vừa giúp mái tóc bạn trông dài, bồng bềnh hơn, vừa dễ thay đổi theo từng hoàn cảnh. Tham khảo Gigi Hadid, bạn còn có thể thêm sắc hồng bằng cách dùng những loại phấn nhuộm tóc tạm thời, phủ lên tóc khi buộc đuôi ngựa hoặc tết đuôi sam để thỏa mãn giấc mơ Barbie.

goi_y_nhuom_toc_hong_deponline5

 

Thực hiện: depweb

15/04/2018, 09:00