Đệ nhất phu nhân Pháp – gương mặt mới của BVLGARI

Bán đấu giá biệt thự của Gianni Versace ở Miami

Một tin tốt lành cho giới bất động sản và những người yêu thời trang, căn biệt thự ở Miami của nhà thiết kế lừng danh một thời Gianni Versace sẽ được mang ra bán đấu giá thời gian tới. Căn biệt thự này mang tên Casa Casuarina, cũng chính tại căn biệt thự này, nhà thiết kế tài ba Gianni đã bị ám sát năm 1997.

Vào tháng 06/2012, căn biệt thự này đã được rao bán với giá 125 triệu USD, sau đó giảm xuống còn 75 triệu nhưng vẫn bị bỏ  trống. Casa Casuarina có 10 phòng và theo chuyên gia bất động sản Jill Eber thì mỗi phòng là một tác phẩm nghệ thuật. Ông này cũng cho biết thêm, nếu chủ nhân tương lai không phải là người nổi tiếng thì nó sẽ mang sự nổi tiếng đến họ ngay tức khắc nếu họ muốn.

Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni Sarkozy, gương mặt mới của BVLGARI

Nhãn hiệu nữ trang BVLGARI đã chọn cựu Đệ nhất Phu nhân Pháp Carla Bruni Sarkozy làm gương mặt đại diện cho dòng nữ trang mang tên Diva. Bộ hình được chụp tại Rome, quê hương của nhãn hiệu BVLGARI bởi nhiếp ảnh gia Terry Richardson. Bộ hình được chụp với nhiều phong cách khác nhau nhưng đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đẳng cấp của nữ trang BVLGARI.

 

Vụ cắp kim hoàn trị giá 2 triệu euro

Sau rất nhiều vụ đánh cắp kim hoàn đình đám, cách đây vài hôm Paris lại chứng kiến một vụ đánh cắp một chiếc vali đựng đồ nữ trang trị giá chừng 2 triệu euro. Theo hãng thông tấn AFP thì vụ trộm li kì này xảy ra ở quận 16 ở Paris trong một căn hộ của người đại diện một hãng nữ trang nước ngoài. Hiện cảnh sát Pháp đang tiến hành điều tra để tìm tung tích thủ phạm.

Trước đó vài tháng, vào tháng 5, tại Cannes khi đang chuẩn bị cho Liên hoan phim Cannes, thành phố này cũng chứng kiến một vụ đánh cắp kim hoàn với những món đồ được Chopard chuẩn bị cho các ngôi sao tham dự LHP. Vụ mất cắp này trị giá chừng 780.000 euro.

Lâm Anh

Tổng hợp từ Fashionologie, AFP


From the same category