Để hòa hợp với chàng

Sống

Đàn ông coi trọng điều gì?

Đàn ông nói chung đều coi trọng quyền lực, năng lực và thành quả. Họ luôn luôn cố gắng để phát triển các kỹ năng và chứng minh bản thân. Điều này giúp họ có được sự tự tin nên bạn đừng thắc mắc tại sao họ lại quá chú trọng cho sự nghiệp và công việc. Họ kiêu hãnh khi tự mình giải quyết các vấn đề gặp phải. Sự hoàn thiện đối với họ là những thành công đạt được và việc hoàn thành các nhiệm vụ.

 

Phụ nữ – người tạo động lực cho chàng 

Sự tin cậy và tôn trọng của người phụ nữ sẽ tiếp thêm động lực cho người đàn ông. Khi cảm thấy mình được yêu, các chàng sẽ cho bạn thấy những màn thể hiện tốt nhất của mình.

Tuy nhiên khi chàng gặp căng thẳng, áp lực, bạn đừng mong chờ chàng sẽ chia sẻ với bạn nhiều. Chàng có khuynh hướng tự tìm giải pháp cho những vấn đề gặp phải hơn là ngồi một chỗ nói chuyện với người khác. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và tin tưởng chàng thôi, trong lúc đó đừng tạo áp lực cho chàng. Chàng của bạn sẽ sớm quay trở lại.

Chàng cần gì trong quan hệ với nàng?


Chàng cần một tri kỷ và một người tình. Chàng muốn một người phụ nữ có thể thỏa mãn được trí tưởng tượng của chàng. Một người phụ nữ tự tin trên giường. Cô ấy sẽ khiêu khích chàng, thúc đẩy chàng theo đuổi và muốn chiếm đoạt nàng.

Nhưng chàng cũng cần một người tri kỷ, một người con gái yêu chàng, chia sẻ với chàng. Cô ấy dịu dàng ở bên chàng khiến chàng luôn muốn trò chuyện và thấy vui vẻ. Nàng quan tâm những sở thích của chàng, không cố gắng thay đổi chàng, cười vui vẻ ngay cả khi chàng làm những trò đùa ngu ngốc. Nàng giúp chàng ngày càng hoàn thiện bản thân. Và hơn cả, nàng tin tưởng, tôn trọng và ngưỡng mộ chàng. Nàng chỉ nhìn thấy những mặt tốt của chàng dù cho chàng có gây ra những điều sai lầm bởi nàng yêu chàng vô điều kiện.

Những sai lầm của nàng trong quan hệ với chàng

Phàn nàn lớn nhất của đàn ông về phụ nữ là các nàng luôn cố gắng thay đổi họ. Đàn ông giống như trẻ con, khi bạn nói liên tục với chàng những gì chàng phải làm, chàng cảm thấy bị kiểm soát và thiết lập hàng phòng thủ với bạn. Cách tốt nhất để thay đổi một người đàn ông là yêu anh ấy như thể anh ấy không có lỗi lầm gì nhưng nhẹ nhàng cho anh ấy biết anh ấy làm bạn thất vọng ở đâu và nhớ quy tắc sau: đàn ông muốn cải thiện bản thân nhưng ghét bị chỉ dẫn làm điều này.

Huyền Lưu
Biên dịch theo Womansday.com

Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

03/07/2013, 16:42