Để chàng nể bạn

Sống
Hãy là chính mình

Phụ nữ thường giàu tình cảm hơn, nhạy cảm hơn, vì vậy đôi khi chúng tôi cố gắng để hành động nghiêm túc hơn như đàn ông. Tuy nhiên, bạn không cần thể hiện mình như một người đàn ông làm gì, bạn hãy là một người phụ nữ như vốn có… Những điều này sẽ làm cho tâm trạng của bạn thoải mái, phấn chấn và bạn có thể làm được nhiều việc như mong đợi.

Học hỏi và chứng tỏ mình

Khi bạn là một phụ nữ trong một thế giới mà đàn ông chiếm ưu thế, ví như bạn làm kỹ sư cơ khí hay là một vận động viên bóng đá, bóng rổ chẳng hạn, bạn sẽ luôn bị nghi ngờ. Nhưng bạn hãy cố gắng để trở thành bạn của cấp trên. Từ họ, bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều và thể hiện bản lĩnh của mình.

Không đóng kịch hay cường điệu

Một người phụ nữ sống và nói với những gì mình có, không khoe khoang, cường điệu sẽ hấp dẫn hơn một người suốt ngày tỏ vẻ “ta đây” rất nhiều. Những người thế này khiến cánh mày râu cảm thấy dễ chịu hơn khi ở bên cạnh. Đóng kịch thì trước sau cũng bị lộ ra, chẳng mấy ai còn hứng thú trò chuyện và tin tưởng bạn nữa.

Hãy là người như bạn muốn

Bạn hãy đặt vị trí của mình vào vị trí của các chàng trai xem bạn sẽ thích thế nào nếu bạn ở phái kia. Trong khi trò chuyện cũng thế, bạn thích điều gì và điều gì bạn cảm thấy tin cậy, thì bạn hãy thực hiện như những gì bạn muốn. Có như vậy, các chàng trai mới tin tưởng được ở bạn.

Thể hiện sự trân trọng bản thân

Nếu nói về những thứ mình đam mê, bạn sẽ phải nói một cách say mê, trân trọng và chân thành. Mọi người sẽ dừng lại, lắng nghe khi họ cảm thể thấy bạn thật sự trân trọng những gì mình đang nói.

Biết điểm dừng

Khi “cuộc chiến” của bạn với người yêu hay ông xã trở nên nóng bỏng, bạn hãy cố gắng hít một hơi thật sâu và nói: “Hãy xem lại, suy tính lại xem nào”. Sau đó, bạn hãy tìm cách pha trò làm cả hai cùng cười. Điều này nhắc nhở bạn phải biết dừng lại đúng lúc và xem xét lại cơn giận dữ của mình có lý hay không. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những mấu chốt khiến hai bạn cãi nhau.

Bài: HP (theo Glamour)
Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

02/03/2011, 10:21