Đây là ứng dụng giúp bạn vừa nâng tầm phong cách thời trang mà lại chẳng tốn quá nhiều chi phí

Tin Tức

Tạm biệt những ngày phiền muộn vì phải nghĩ xem hôm nay nên mặc gì, phối đồ cho từng sự kiện làm sao mới mẻ nhờ sự có mặt của người bạn đồng hành thông minh – ứng dụng Drobebox – giúp bạn thoải mái mặc đẹp cả tuần với những lời gợi ý vô cùng hữu ích và tiện lợi.

ung dung thoi trang drobebox - 1
Drobebox là giải pháp thời trang được ứng dụng công nghệ giúp bạn có thể thuê 20 – 30 sản phẩm mỗi tháng với mức chi phí cố định khoảng 1.500.000đ/tháng mà không cần ra cửa hàng hay giặt ủi. Chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên ứng dụng, các sản phẩm mà bạn chọn sẽ được giao đến trong 24h và giữ sản phẩm trong bao lâu tuỳ thích.
ung dung thoi trang drobebox - 2
Bước 1 (Trở thành thành viên): Chỉ cần nhấc máy lên, tải ứng dụng và đăng kí làm thành viên với mức chi phí tương đương 50.000đ/ngày.
ung dung thoi trang drobebox - 3
Bước 2 (Đặt sản phẩm): Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn bất kì bộ trang phục nào nằm trong tủ đồ của Drobebox, với tối đa 5 món mỗi lần đặt. Như vậy, bạn đã có thể trải nghiệm thời trang cực kì đa dạng với số lượng trung bình 20-30 sản phẩm/tháng.
ung dung thoi trang drobebox - 4
Bước 3 (Nhận sản phẩm): Trong vòng 24h, các sản phẩm mà bạn đặt sẽ được giao đến tận nhà với chi phí 0đ. Bạn không cần trả thêm bất cứ khoản chi phí nào nếu sản phẩm gặp một số hư hại nhỏ trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, nếu mức độ hư hại lớn thì bạn cần chi thêm một khoản phí để khắc phục những hư hại này.
ung dung thoi trang drobebox - 5
Bước 4 (Trả sản phẩm): Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn chỉ cần thao tác trên ứng dụng, Drobebox sẽ có mặt tận nơi để nhận lại sản phẩm. Sau các quy trình kiểm tra chất lượng tại văn phòng, Drobebox sẽ thông báo đến bạn để họ có thể lựa chọn những món đồ thời trang mới.

Bài : Đẹp News

23/04/2021, 07:10