Đây là phụ kiện trang sức khiến Chi Pu cùng các KOLs của showbiz Việt phải xuýt xoa

Tin Tức

Bất kỳ cô gái nào cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ những chiếc vòng Pandora. Đó cũng là lý do vì sao mà Chi Pu, Kathleen Phan Võ cùng các nữ KOLs xinh đẹp tài năng khác của showbiz Việt vô cùng hào hứng khi biết rằng Pandora vừa tung ra bộ sưu tập mới mang tên Pandora Me vô cùng cá tính. 

Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu diện cho mình chiếc đầm màu hồng phấn đáng yêu và ngọt ngào, điểm tô trên người là những thiết kế mới nhất của BST Pandora Me.
Nữ ca sĩ chọn cho mình phụ kiện là các sản phẩm mới nhất từ BST Pandora Me với một chiếc charm sẽ là đại diện cho một cá tính nổi trội của người sở hữu. Ví dụ chiếc charm My Musical Note có nghĩa là “Âm nhạc đóng vai trò quan trọng đối với tôi. Tôi là cô gái thuộc lòng mọi bài hát”, chiếc charm My Girl Pride có nghĩa là “Một trong những điều yêu thích nhất của tôi khi là một cô gái đó là sự mạnh mẽ, quyền lực và xinh đẹp như cách mà chúng ta vốn có”,…
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của dàn khách mời nữ như: diễn viên Katleen Phan Võ, người mẫu Bùi Linh Chi, MC Kaylee Hwang, MC Misoa, MC Tuyền Tăng, Á hậu Coco Thùy Dung, blogger Gấu Zoan, blogger Mina Nguyễn, blogger Minh Trang, blogger Trisha Đỗ,…
Chi Pu cho biết cô vô cùng ấn tượng với BST lần này vì từng sản phẩm được chế tác kỳ công nhằm thể hiện những điều phái đẹp yêu thích và tôn lên cái tôi, cá tính của mỗi người. 
Pandora Me là một bộ sưu tập trang sức hoàn toàn mới được thiết kế để nhấn mạnh điều gì làm nên chính bạn. BST bao gồm 18 mẫu charm treo, một chiếc vòng kiểu chunky, hai kiểu vòng trơn, những khuyên tai đơn cùng chiếc gim gài áo xinh xắn. Các chế tác tinh xảo này được hoàn thiện bởi đôi tay của những bậc thầy về thủ công trên chất liệu hợp kim bạc, BST được đặc trưng bởi những biểu tượng nhỏ nhắn mang ý nghĩa riêng và được định nghĩa bởi chính chủ nhân của nó. 

Bài: PV

14/10/2019, 07:00