Đây là một trong những nơi ngắm hoàng hôn “chill” nhất tại Sài Gòn

Tin Tức

Le Café des Stagiaires (CS) (“Quán café của những thực tập sinh”) hứa hẹn trở thành điểm đến “hot” trong thời gian tới bởi bên cạnh cà phê đậm đà, thực đơn phong phú, đồ uống ngon thì với vị trí tuyệt đẹp ngắm hoàng hôn bên cạnh sông Sài Gòn, nơi này hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hội họp đến tận khuya. 

nha hang phap tai quan 2 - 1

Những món ăn tại nhà hàng được chế biến bởi Milan Lam, một đầu bếp chuyên nghiệp từ Paris nổi tiếng với kỹ thuật thực hiện món Âu độc đáo mang âm hưởng của ẩm thực Nhật Bản. Hấp dẫn nhất chính là I’apéro – các món snacks và thức uống nhẹ trước bữa ăn, vốn đã là một phần không thể thiếu trong văn hóa café và giao lưu tại rất nhiều nước châu Âu. Apéro bao gồm các loại đồ uống khai vị như bia, cocktail, spritzes, Pastis – rượu hạt hồi nổi tiếng của Pháp phục vụ kèm thức ăn nhẹ như đồ khai vị tổng hợp, pizza, phô mai tổng hợp, và Bistro tapas.

nha hang phap tai quan 2 - 2

Bên cạnh đó, đồ uống phong phú và đa dạng cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua tại đây. Ngoài cà phê đậm đà vốn đã tạo nên thương hiệu của CS thì với những ai yêu thích bia có thể thưởng thức dòng bia Vedett bao gồm các loại Extra Blonde, Extra White và Extra IPA được phục vụ từ vòi; trong khi những dòng bia Duvel Moortgat khác như Duvel Blonde Ale, Maredsous Abbey Ale được bán dưới dạng đóng chai. Bên cạnh bia Duvel, CS cũng phục vụ nhiều loại bia chai thủ công địa phương khác, thậm chí còn có cả La Chouffe – một loại bia Bỉ vàng đích thực phục vụ dạng rót vòi.

Bài : Đẹp Lifestyle

19/12/2020, 09:00