Đây là lí do câu hỏi "Vì sao em yêu anh?" rất khó trả lời - Tạp chí Đẹp

Đây là lí do câu hỏi “Vì sao em yêu anh?” rất khó trả lời

Sống

*Bài viết được trích từ buổi diễn thuyết về tình yêu của Simon Sinek – nhà diễn thuyết tài năng đến từ nước Anh.

Vì sao phụ nữ lại yêu bạn ư?

Thực sự thì phụ nữ không yêu bạn bởi vì bạn nhớ ngày sinh nhật hay ngày kỉ niệm của cô ta, thậm chí cô ta cũng không yêu bạn vì bạn mua một đóa hoa thật đẹp để tặng cô ấy vào ngày Valentine đâu.

1

Phụ nữ yêu bạn vì lúc sáng khi thức dậy, bạn nói với cô ta rằng “Chào buổi sáng em yêu” trước khi bạn đụng vào cái điện thoại. Phụ nữ yêu bạn bởi vì lúc bạn mua đồ ăn thức uống cho mình, bạn cũng không quên mua cho cô ấy mà không cần hỏi trước.

Phụ nữ yêu bạn bởi vì cô ấy có một ngày làm việc tồi tệ, trong khi bạn có một ngày thật tuyệt vời nhưng bạn không nói “Rồi anh biết rồi để anh kể cho em ngày của anh nhé”, thay vào đó bạn ngồi với cô ấy và lắng nghe những lời tâm sự than thở của cô ta, đơn thuần là chỉ lắng nghe mà thôi.

1

Đó là lí do vì sao phụ nữ “phải lòng” cánh đàn ông. Họ không quan trọng những việc cụ thể lớn lao mà bạn đã làm, họ yêu bạn vì những việc nho nhỏ không tên như thế này. Ngày qua ngày những việc nhỏ nhắn ấy trở thành một thói quen yêu thương, rồi bỗng nhiên, họ cảm thấy yêu bạn. Bạn có bao giờ hỏi họ “Vì sao em yêu anh?” mà họ không trả lời được chưa? Đó là do họ không thể nhớ nổi những việc yêu thương bạn đã làm hằng ngày như một thói quen đối với họ đấy.

Tình yêu không chỉ đúc kết từ những việc lớn lao, nó bao gồm nhưng việc nhỏ và ý nghĩa. Và hãy để những việc đó trở thành thói quen hằng ngày của hai người nhé!

Thực hiện: depweb

03/04/2018, 06:37