Đây là 12 gợi ý giúp các đôi tình nhân có ngày Valentine thật khó quên - Tạp chí Đẹp

Đây là 12 gợi ý giúp các đôi tình nhân có ngày Valentine thật khó quên

Sống

Đây là 12 gợi ý hoàn toàn phù hợp không chỉ cho các cặp đôi cá tính muốn có một ngày Valentine khác biệt mà còn dành cho cả hội độc thân muốn tận hưởng ngày lễ Tình nhân.  

Xem phim kinh dị: Tại sao những bộ phim đáng sợ thuộc các thể loại bạn hiếm khi động đến như kinh dị, hành động, khoa học viễn tưởng…chỉ được xem vào dịp Halloween. Liệt kê danh sách các bộ phim đặc sắc bạn chưa xem và bắt đầu tận hưởng cảm giác mới lạ cho ngày Valentine khác biệt.
Nấu ăn tại nhà: Nếu bạn muốn hẹn hò hai người mà tiết kiệm nhất, tại sao không thử làm đầu bếp trong căn nhà mình với món ăn độc đáo kèm công thức sáng tạo cho chàng. Đó có thể là những khoảnh khắc đáng ghi nhớ cho hai người trong ngày Valentine thêm đặc biệt. Ngoài ra, thay vì FA, tập trung nhóm bạn thân và tổ chức ăn uống “ hội những người ghét Valentine” cũng là ý tưởng không tồi.
Chơi trò chơi: Các cặp vợ chồng hoàn toàn vượt qua được cảm giác buồn chán vào ngày Valentine bằng các sáng tạo trò chơi cùng nhau. Một chút cạnh tranh công bằng và thi đấu có thể khiến cả hai trở nên hấp dẫn và nhiều ý tưởng hơn.
Tham gia các khóa học: Khi độc thân, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu Valentine bằng cách bắt đầu một khóa học thể dục, hay bất kì lĩnh vực nào yêu thích. Với các cặp vợ chồng, ngày Valentine có thể đặc sắc hơn khi cả hai cùng tham gia tập luyện, hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai.
Một ngày đặc biệt…để ngủ: Không công việc, không Internet, một Valentine đủ đặc biệt khi hai bạn dành cho nhau quỹ thời gian cả ngày để nghỉ ngơi, thư giãn và chia sẻ nhiều hơn sau cuộc sống bận rộn thường ngày.
Ngày lễ tình yêu đi làm tình nguyện: Tham gia các hoạt động tình nguyện cùng nhau như chia sẻ thức ăn với người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, tuyên truyền bảo vệ động vật… Làm những công việc xã hội cùng nhau sẽ giúp bạn có thêm kỉ niệm đáng nhớ và thêm phần ý nghĩa vào ngày Valentine.
Chơi bowling: Không phải tự nhiên bowling là trò chơi được gợi ý trong ngày Valentine nếu hai bạn chưa có dự định gì hoặc bạn vẫn còn single. Với các cặp đôi, game là chất xúc tác tự nhiên cho sự cạnh tranh ngọt ngào giữa hai người. Trường hợp còn lại, bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ một single – chơi – bowling giống bạn thì sao?.
Tự thưởng cho mình một bữa tiệc: Hô biến căn bếp của bạn với khăn trải bàn vải lanh trắng, ánh nến lãng mạn kèm theo món ăn yêu thích thay vì chấp nhận đến nhà hàng và nhìn thấy cặp đôi bên nhau hạnh phúc thay vì đi một mình. Điều này cũng giải thích bạn có thể tiết kiệm và có khoảng không gian riêng tư, độc đáo hơn cho nửa kia của mình.
Hãy là cô gái nổi loạn Valentine: Xinh đẹp, rạng rỡ cùng rượu sâm banh, cocktail, và cùng các cạ cứng của bạn tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho những cô gái độc thân. Tận hưởng Valentine như là Valentine cuối cùng trước khi bạn tìm thấy nửa kia của mình chẳng hạn.
Chế tạo món quà độc đáo: Hãy để ngày Valentine độc đáo, ý nghĩa hơn bằng các món quà hand-made hoặc bạn tự chọn dành cho nửa kia và bạn bè.
Tổ chức liên hoan phim: Bỏng ngô và cô bạn cùng phòng với bộ phim mà trước giờ bạn không đủ thời gian để xem. Ngày Valentine sẽ là dịp hội ngộ chia sẻ cùng những bất ngờ bạn khám phá được từ người xung quanh.
Lancôme Absolue
Đi Spa: Ngày Valentine để chăm sóc trái tim của bạn nhưng đừng quên chăm sóc cơ thể tốt nhất. Tắm muối, sơn móng tay, kem ủ…hãy để cơ thể của bạn được nghỉ ngơi đúng cách và ít nhất không bị đối xử ngược đãi trong ngày lễ tình yêu.

Tác giả: Phí Minh Tân (Theo Glamour)

14/02/2022, 07:00