Davines Hair Show 2015: Không cần phải chết đi mới nhìn thấy thiên đường - Tạp chí Đẹp

Davines Hair Show 2015: Không cần phải chết đi mới nhìn thấy thiên đường

Thời Trang

Mỗi kỳ DHS là một câu chuyện kể với những thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua các loại hình nghệ thuật. DHS 2015 là một hoạt động nghệ thuật thuộc dự ánTôi gìn giữ vẻ đẹp của Davines. Đó là câu chuyện về những con người đang hàng ngày gìn giữ những vẻ đẹp văn hóa, nghệ thuật và các giá trị xã hội. Họ âm thầm nghĩ, làm và sống hết mình với niềm đam mê đó. Chính vì vậy, từng dòng cảm xúc trong DHS 2015 sẽ được truyền tải qua từng nốt nhạc, ngôn ngữ hình thể, mỗi động tác của người dẫn chuyện, nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng – một trong số ít người đang gìn giữ nghệ thuật kịch câm của Việt Nam. DHS 2015 là một câu chuyện không lời nhẹ nhàng đầy cảm xúc và cảm hứng ương đại.

Thành phần ban tổ chức và ekip thực hiện của DHS 2015: (từ trái qua) nhà tạo mẫu tóc Don Hậu, nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng, đạo diễn Việt Tú, ông Lê Quốc Vinh- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông Lê, ông Nguyễn Anh Tú – Tổng giám đốc Davines Việt Nam, siêu mẫu Xuân Lan, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm

DHS 2015 có sự xuất hiện của những nhà tạo mẫu tóc (NTMT) hàng đầu Việt Nam: NTMT Hoàng Minh Tâm với bộ sưu tập “Forgotten beauty – Vẻ đẹp lãng quên“, NTMT Don Hậu với bộ sưu tập “Legend – Huyền thoại” và các NTMT đến từ Học viện Thời trang Tóc Allilon tại London, Anh với bộ sưu tập “Reverie – Bức tranh không tưởng”. Các câu chuyện sẽ được tái hiện trong một không gian nghệ thuật tối giản dưới bàn tay sắp đặt tài tình của Tổng đạo diễn Việt Tú. Trong đó, hình ảnh người nghệ sỹ tạo mẫu tóc trên sân khấu với câu chuyện kể qua bộ sưu tập của mình cũng là người gìn giữ vẻ đẹp cho cuộc sống. Siêu mẫu Xuân Lan đóng vai trò Đạo diễn Catwalk của chương trình.

DHS 2015 đánh dấu một bước phát triển mới khi các hoạt động của thời trang nói chung và thời trang tóc nói riêng đã hòa vào các hoạt động cộng đồng trong việc nâng cao ý thức của mọi người nhằm gìn giữ vẻ đẹp văn hóa, nghệ thuật và các giá trị cuộc sống trong quá trình phát triển của xã hội. Vẻ đẹp ở xung quanh ta và rõ ràng chúng ta chẳng cần phải chết đi mới có thể nhìn thấy được thiên đường!

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các giá trị văn hóa và cuộc sống luôn có xu hướng mai một và mất đi theo thời gian, việc gìn giữ những giá trị này không phải là nhiệm vụ của riêng những nhà văn hóa mà là nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong xã hội và những nhà tạo mẫu tóc cũng muốn đóng góp phần công sức của mình trong công cuộc chung này. Đó chính là lý do DHS 2015 mùa thứ 10 được tổ chức với chủ đề ‘Tôi giữ gìn vẻ đẹp’. Với show diễn này, Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp mong muốn được có cơ hội khắc họa rõ nét và tôn vinh những người nghệ sỹ tạo mẫu tóc như những người gìn giữ vẻ đẹp trong cuộc sống”, ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Davines Việt Nam, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

DHS 2015 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Tú với sân khấu Davines Hair Show. Đây là lần thứ 4, Việt Tú đồng hành cùng chương trình trong vai trò Tổng đạo diễn. Lấy cảm hứng từ ý tưởng: “Cuộc sống được bao quanh bởi vẻ đẹp. Vẻ đẹp ở khắp mọi nơi” không gian trình diễn năm nay là sự hòa trộn giữa sân khấu và khán giả, mọi khoảng cách sẽ được xóa nhòa để mỗi người tham dự có thể cảm nhận cái đẹp theo một cách gần gũi nhất.

Các nhân vật trong ban tổ chức và ê kíp thực hiện chia sẻ những câu chuyện thú vị trong suốt một chặng đường dài đồng hành với nhau

Với DHS 2015 mùa thứ 10, Davines lại thêm một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc mang đến các xu hướng thời trang tóc mới nhất trong năm tới công chúng mộ điệu.

DHS 2015 cùng với Davines Art Series số 4, chuỗi hoạt động nghệ thuật thường niên của Davines, tạo nên bức tranh tổng thể về khát vọng “gìn giữ vẻ đẹp” của Davines trên toàn thế giới. Ông Davide Bollati, Chủ tịch của Davines toàn cầu đã chia sẻ: “Davines đã khám phá thế giới của cái đẹp trên nhiều khía cạnh khác nhau và hôm nay chúng tôi đã sẵn sàng tiến thêm một bước quan trọng nữa. Đó là khuyến khích các bạn tham gia và trở thành những người hành động chính cho tư tưởng ‘Vẻ đẹp bền vững’ của Davines. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn tầm nhìn về cái đẹp của chúng tôi và cùng tôn vinh chiến dịch ‘Tôi giữ gìn vẻ đẹp’ đang được phát động trên toàn cầu.

Cùng Đẹp Online điểm lại những gương mặt trong ban tổ chức và ê kíp thực hiện chương trình DHS 2015! 

Người mẫu Lệ Quyên (trái) sẽ tham gia phần trình diễn của NTMT Don Hậu (phải) trong DHS 2015


Ca sĩ Hương Giang Idol (trái) thướt tha trong bộ áo dài trắng chụp hình cùng siêu mẫu Xuân Lan (phải) trong trang phục của nhà thiết kế Li Lam


Đạo diễn Việt Tú trở lại với DHS 2015


NTMT Hoàng Minh Tâm

Bài: TA

Ảnh: Tuấn Đào


logo

Thực hiện: depweb

28/10/2015, 12:43