Davines Essential Haircare – Vượt trội hơn nhờ thành phần hoạt động

Tin Tức

Chúng ta thấy những nguồn nguyên liệu có giá trị về mặt dinh dưỡng và sinh học thường có mức giá rất cao. Một phần do năng suất thấp do những giống cây này là nguyên gốc và không biến đổi gen, không thuốc kích thích và được trồng hoàn toàn tự nhiên, mặt khác do giá thành cao nên chúng dần bị thay thế bằng những giống cây cho năng suất cao hơn. 

Từ khi xuất hiện năm 2004, dòng sản phẩm Essential Haircare của Davines được biết đến không chỉ bởi công năng sử dụng hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc mà còn hướng tới sự bền vững và bảo vệ môi trường. Hiện tại Essential Haircare đã được củng cố những tính năng sản phẩm để tạo nên những khác biệt và khẳng định cam kết đối với môi trường trong một mục tiêu mới: Đóng góp vào việc bảo vệ sự đa dạng sinh học trên hành tinh. 

Với cam kết này, Davines đã hợp tác cùng quỹ phi lợi nhuận Slow Food Foundation trong dự án Presidia vì mục tiêu đa dạng sinh học nhằm giúp những người nông dân có thể tiếp tục nuôi trồng những giống cây bản địa, từ đó chống lại nguy cơ tuyệt chủng của những bộ gen nguyên gốc. Và toàn bộ nguồn thành phần hoạt động trong dòng Essential Haircare mới của Davines đều được lấy từ 9 trang trại còn nắm giữ bộ gen cây trồng nguyên gốc tại Italia.

 Bản đồ phân bố 9 trang trại nơi cung cấp thành phần hoạt động cho dòng Essential Haircare mới

Bộ gen nguyên gốc và quý hiếm từ giống cây thuần chủng sẽ có những đặc tính, công năng vượt trội hơn so với giống cây thông thường. Nhờ vậy, Essential Haircare đã có bước cải tiến mạnh trong công thức và tác dụng thấy rõ ngay sau khi sử dụng. 

Giống như thành phần hoạt động của dòng MINU mới dành cho tóc nhuộm là Bông cây bạch hoa, được thu hoạch từ nông trại của ông Salvatore D’Amico đến từ Leni, đảo Salina, Messina, nước Ý thuộc dự án Slow Food Presidium. Bông cây bạch hoa này rất giàu quercetin, một loại axit amin mạnh có tác dụng bảo vệ cấu trúc tóc kết hợp với các polyphenol bảo vệ màu tóc lâu dài mà không phải giống cây nào cũng có được.

 Thành viên mới nhất của gia đình Essential Haircare – MINU dành cho tóc nhuộm với chiết xuất Bông cây bạch hoa thu hoạch từ nông trại của ông Salvatore D’Amico đếntừ Leni, đảo Salina, Messina.

Là dòng sản phẩm đa dạng khi đáp ứng 9 nhu cầu chăm sóc tóc khác nhau với những thành phần hoạt động hữu cơ cùng những đặc tính và chức năng riêng: nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, tạo phồng, tăng độ bóng, bảo vệ, tăng độ đàn hồi, mềm mượt, chăm sóc hàng ngày. Các loại dầu gội và dầu xả của Essential Haircare mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng sản phẩm, chứa những thành phần làm sạch bề mặt nhẹ nhàng không gây hại cho tóc mà vẫn đảm bảo cấu trúc dầu gội dạng kem mịn màng, đậm đặc, tạo bọt tốt và tan nhanh trong nước. 

Tất cả các sản phẩm không hề chứa sun-phát và chất bảo quản paraben nên rất an toàn với tóc nhuộm. Cùng với sự có mặt đầy đủ của Mặt nạ hấp tóc, Tinh chất dưỡng tóc, Kem dưỡng trong từng bộ sản phẩm… Essential Haircare sẽ giúp việc chăm sóc tóc trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn.

9 dòng sản phẩm Essential Haircare: MINU, NOUNOU, MELU, MOMO, DEDE, VOLU, SOLU, LOVE CURL, LOVE SMOOTHING đáp ứng 9 nhu cầu chăm sóc tóc khác nhau

Trên bao bì 9 dòng sản phẩm Essential Haircare mới đều ghi rõ thành phần hoạt động được lấy từ nông trại nào, của ai và ở đâu như một sự đảm bảo của nguồn nguyên liệu, ví dụ: “NOUNOU – cho tóc hư tổn và qua xử lý hóa chất với chiết xuất từ giống cà chua Torre Guaceto Fiaschetto từ nông trại Calemone của ông Mario di Latte tại vùng Serranova di Carovigno, Brindisi, Ý”.

Davines ưu tiên sử dụng phần lớn các thành phần có dẫn xuất tự nhiên và có khả năng tự phân hủy sinh học trong công thức sản phẩm. Những thành phần này giảm thiểu các tác động xấu lên môi trường trong khi vẫn đảm bảo sự bền vững và hiệu quả hoạt động cao trên tóc. Davines sử dụng loại nhựa không độc, hoàn toàn an toàn với thực phẩm chính vì vậy những chai, lọ, hũ trong dòng Essential Haircare mới hoàn toàn có thể được tái sử dụng với nhiều công dụng như trồng cây trang trí, đựng thực phẩm, vật dụng trong gia đình…

Sản phẩm Davines được bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, truy cập: http://www.davines.com/vn

 PV


logo 

Thực hiện: depweb

29/12/2014, 17:12