Davidoff Café ra mắt phiên bản đặc biệt 2018: Cảm hứng từ các nguyên tố

Tin Tức

Đây là phiên bản đầu tiên trong 4 phiên bản giới hạn của Davidoff Café được khơi nguồn sáng tạo từ 4 nguyên tố: đất, lửa, nước và khí. Phiên bản cà phê giới hạn 2018 sử dụng dòng cà phê Arabica đơn chủng từ Colombia.

Đây là phiên bản đầu tiên trong 4 phiên bản giới hạn của Davidoff Café.
Đây là phiên bản đầu tiên trong 4 phiên bản giới hạn của Davidoff Café.

Nước – nguyên tố cơ bản của mọi sự sống trên trái đất và cũng góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng của hạt cà phê xuyên suốt từ khâu trồng trọt tới chế biến. Lấy cảm hứng từ nguyên tố này, hãng cà phê hạng sang Thụy Sĩ – Davidoff Café ra mắt phiên bản đặc biệt nhằm tôn vinh “Nước” – cội nguồn của sự sống. Thiết kế của phiên bản đặc biệt 2018 cách điệu những con sóng của Đại Tây Dương và Thái Bình Dương bao quanh và vỗ về vùng đất Trung và Nam Mỹ, nơi cho ra đời những hạt cà phê Arabica thượng hạng bậc nhất của thế giới.

Zino Davidoff – người đã tạo ra sân chơi riêng cho giới thượng lưu toàn cầu bằng cách sáng lập ra thương hiệu cao cấp Davidoff.
Zino Davidoff – người đã tạo ra sân chơi riêng cho giới thượng lưu toàn cầu bằng cách sáng lập ra thương hiệu cao cấp Davidoff.

Với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Zino Davidoff – người đã tạo ra sân chơi riêng cho giới thượng lưu toàn cầu bằng cách sáng lập ra thương hiệu cao cấp Davidoff, đòi hỏi mỗi sản phẩm cà phê không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn phải đạt độ hoàn hảo trong hương vị, khiến việc thưởng thức trở thành những giây phút lắng đọng xa xỉ trong cuộc sống tất bật. Chính các giá trị này đã trở thành kim chỉ nam định hình thương hiệu Davidoff Café với vẻ đẹp và chất lượng được đặc biệt nhấn mạnh qua các phiên bản đặc biệt mỗi năm.

Cà phê đơn chủng (Single origin coffee) linh hồn của phiên bản đặc biệt

Tương tự như nho dùng làm rượu vang hoặc lúa mạch làm rượu whisky, các vùng đất gieo trồng cà phê khác nhau cũng tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Sự kết hợp diệu kỳ giữa nhiệt độ, lượng mưa, độ cao địa hình và thổ nhưỡng ảnh hưởng tới chất lượng hạt cà phê nhiều đến mức cây cà phê này có thể sở hữu hương vị khác biệt so với cây cà phê khác mọc cách đó vài mét. Bởi vậy, các thương hiệu cao cấp nhất luôn chỉ lựa chọn nho, lúa mạch và cà phê được thu hoạch duy nhất từ một trang trại nhằm thể hiện hương vị đặc trưng của vùng bản địa.

Ở phiên bản giới hạn 2018, Davidoff Café sử dụng hạt cà phê Arabica đơn chủng Colombia.
Ở phiên bản giới hạn 2018, Davidoff Café sử dụng hạt cà phê Arabica đơn chủng Colombia.

Ở phiên bản giới hạn 2018, Davidoff Café sử dụng hạt cà phê Arabica đơn chủng Colombia, được xem là báu vật quốc gia, chỉ phát triển ở độ cao gần 2000 mét – nơi hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng về khí hậu, thổ nhưỡng và độ cao. Cà phê đơn chủng Colombia – sự nổi tiếng toàn thế giới với hương thơm lôi cuốn, ​​độ sánh vừa phải, dư vị đắng-ngọt đan xen với vị chua thanh nhã.

Thiết kế sang trọng thanh lịch

Với logo trắng trên nền xanh đậm tượng trưng cho đại dương xanh thẳm tạo sự tương phản thanh lịch, mẫu thiết kế của phiên bản giới hạn 2018 còn sử dụng chất liệu phản quang nhằm tăng phần sinh động và tinh tế cho hình ảnh con sóng. Sản phẩm đặc biệt này không chỉ tạo nên sự trải nghiệm hoàn mỹ trên mọi giác quan khi thưởng thức, mà còn để lại ấn tượng tinh khiết và mềm mại, giống như bản chất quyến rũ đầy ma lực của nước.

Phiên bản giới hạn 2018 với thiết kế sang trọng và thanh lịch.
Phiên bản giới hạn 2018 với thiết kế sang trọng và thanh lịch.
Phiên bản giới hạn tôn vinh nguyên tố “Nước” của Davidoff Café có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 12.2018. Đây là phiên bản mở đầu của dòng cà phê đơn chủng Davidoff Café – Elements và sẽ được tiếp nối bằng các phiên bản khác trong BST gồm các nguyên tố còn lại là lửa, đất và khí.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại website

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/01/2019, 13:00