Dầu tẩy trang The Body Shop: dễ mua, dễ dùng, dễ chịu - Tạp chí Đẹp

Dầu tẩy trang The Body Shop: dễ mua, dễ dùng, dễ chịu

Review

Từ khi biết đến dầu tẩy trang với công dụng làm sạch lớp trang điểm nhanh gọn nhẹ, tôi đã gần như quên mất sự hiện diện của các loại nước tẩy trang trước đó. Camomile Silky Cleansing Oil không phải là sản phẩm mới của The Body Shop nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi sử dụng sau khi đã dùng hết Laneige Fresh Brightening Cleansing Oil.

The-Body-Shop-Camomile-Silky-Cleansing-Oil-deponline

Thông tin chung

– Dung tích: 200ml

– Công dụng: dung dịch dầu tẩy trang mắt môi và da 

– Mua tại: showroom của The Body Shop Việt Nam

– Giá thành: 409.000VND

Cũng giống như mọi chai dầu tẩy trang khác, sản phẩm này cũng có vòi bơm đơn giản và tiện dụng. Tuy nhiên nếu bạn ấn quá mạnh với lực lớn, vòi sẽ bơm dầu ra với tốc độ nhanh và mạnh hơn. Vậy nên hãy ấn từ từ và nhẹ nhàng để lấy ra lượng sản phẩm vừa đủ.

Cách sử dụng

– Bơm một lượng nhỏ ra tay khô
– Mát xa dầu lên da khô khoảng 2 phút
– Nhúng tay vào nước ấm
– Tiếp tục mát xa bằng tay ẩm lên da khoảng 1 phút
– Tráng sạch với nước
– Dùng lượng nhỏ sữa rửa mặt làm sạch như bình thường
Sản phẩm này không có chứa mineral oil (dầu khoáng), một thành phần thường thấy trong các loại dầu tẩy trang. Bản thân tôi không ngại dầu khoáng nhưng một số người sẽ bị dị ứng với nó. Đây cũng là một điểm cộng cho chai dầu tẩy trang này của The Body Shop.

Về cấu tạo, đây là một loại dầu khá mỏng, mỏng ngang với Laneige và mỏng hơn Shu Uemura, nên rất hợp cho những người mới thử dùng dầu tẩy trang.

Ưu điểm

– Mùi hương dễ chịu, như mùi trà hoa cúc.

– Làm tan lớp trang điểm bao gồm mascara lâu trôi, kẻ mắt dạng gel, phấn, kem nền, màu mắt, kem chống nắng ngay sau khoảng 20 giây mát xa. 

– Da mềm mại sau khi sử dụng.

– Không gây mụn.

– Giá thành vừa túi tiền cho học sinh sinh viên, dễ tìm mua và dùng được lâu.

Khuyết điểm

– Vòi bơm hơi cứng nên rất dễ xảy ra hiện tượng lấy quá nhiều dầu

Với những bạn da thường, da khô và da hỗn hợp khô, đây là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Còn với ai da dầu và hỗn hợp dầu, nên lấy một lượng dầu tẩy trang ít hơn khi dùng.

Bài và ảnh: Phương Ly

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

07/11/2014, 12:36