Đậu nành dẫn đầu xu hướng thực phẩm xanh

Nhờ giá trị dinh dưỡng cao (38% protein cùng hơn 30 dưỡng chất quý khác như isoflavones, vitamin, chất xơ… ), đậu nành giúp duy trì sức khỏe lâu dài cho tất cả mọi người. Dinh dưỡng đậu nành giúp giảm được các bệnh tim mạch như các bệnh Cholesterol xấu trong máu, huyết áp cao, rối loạn tế bào nội mô, xơ cứng và viêm nhiễm động mạch, tắc nghẽn động mạch vành, và tai biến mạch máu dẫn tới đột quỵ.


Diễn viên Tăng Thanh Hà là “fan” trung thành của Vinasoy

Isoflavones có trong đậu nành giúp ngăn ngừa hiệu quả căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ, tăng cường chất lượng của da, làm da săn chắc hơn nhờ tăng cường kết nối collagens, đồng thời cải thiện màu sắc và giữ ẩm cho da. Với nam giới, đậu nành không có ảnh hưởng tới nội tiết tố nam và khả năng sinh sản, ngược lại còn giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến – một căn bệnh rất phố biến ở nam giới.

PV
logo

From the same category