Đâu là những loại ống hút thân thiện với môi trường?

Tin Tức

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và một trong những vật dụng được ưa chuộng nhất chính là ống hút. Thay vì là ống hút nhựa vừa không đảm bảo sức khỏe vừa lại tăng lượng rác thải, thì giờ đây đại đa số đều chuyển sang sử dụng ống hút với chất liệu thân thiện với tự nhiên hơn. 

ong hut gao - 1

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao ấy, EQUO – thương hiệu Việt Nam cam kết sản xuất các sản phẩm có nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, có khả năng tự phân huỷ và thân thiện với môi trường – đã trình làng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường quốc tế là 4 loại ống hút Gạo – Cỏ – Dừa – Mía không những tốt cho môi trường mà còn phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

Đây được xem là giải pháp cực kì sáng tạo và mới mẻ thay thế cho ống hút nhựa và ống hút giấy vốn gây ảnh hưởng đến môi trường. EQUO đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo người tiêu dùng trên thị trường thế giới như Mỹ, Úc và Canada. 4 loại sản phẩm có công dụng đặc trưng nổi bật như:

  1. Ống hút gạo: Được làm từ bột gạo, bột sắn và màu thực vật như lá cẩm (màu tím), dành dành (màu vàng), gấc (màu đỏ), hoa đậu biếc (màu xanh). Đặc biệt, sau khi sử dụng, ống hút gạo có thể được đun lên và hoàn toàn ăn được.
  2. Ống hút cỏ khô: Được làm từ cỏ và hoàn toàn có màu tự nhiên.
  3. Ống hút dừa: Được làm từ nước dừa lên men. Đây là một sản phẩm mới lại với công nghệ sản xuất chỉ có tại Việt Nam, ống hút này có màu trắng ngà, tương tự như màu cơm dừa.
  4. Ống hút mía: Được làm từ bã mía và có hương thơm ngọt nhẹ. Ống hút bã mía có màu nâu nhạt và có thể tái sử dụng trong vòng một ngày.
ong hut gao - 2
“Với mong muốn trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực ống hút thân thiện môi trường, thay thế cho các sản phẩm khác được làm từ nhựa hay giấy,  EQUO cam kết phát triển theo đường hướng kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời, tối ưu hóa chi phí để mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn với mức giá hợp lý.” – nhà sáng lập EQUO – Bà Marina Tran Vu cho biết.

Song hành cùng mục tiêu mang đến một thương hiệu “xanh” thân thiện với môi trường, EQUO hướng đến việc hợp tác cùng phát triển cùng những chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Bài : Đẹp Online

01/06/2020, 14:00