Nguyên liệu:
+ 450g đậu cove, tước vỏ, bẻ ngắn, rửa sạch
+ 2 muỗng canh củ cải muối, thái nhỏ
+ 1 muỗng canh dầu ăn
+ 230g thịt gà băm nhỏ
+ 2 nhánh tỏi, băm nhỏ
+ 1 muỗng canh xì dầu
+ 1 thìa cà phê dầu hạt vừng
Bước 1:
– Cho nước vào chảo lớn, sâu lòng đun sôi. Sau đó cho đậu vào luộc qua. Khi đậu chín sơ thì vớt ra và để vào một chiếc bát.
Bước 2:
– Đổ nước ra khỏi chảo, làm khô chảo và cho dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì cho thịt gà băm vào xào đến khi thịt săn.
Bước 3:
Cho thêm củ cải muối, tỏi băm vào đảo đều một chút. Sau đó cho đỗ vào xào, đảo đều. Cho tiếp xì dầu và dầu hạt cải vào xào tới khi các nguyên liệu hòa trộn nhau và chín đều là được.
Tiều Phu
Biên dịch từ steamykitchen