Nguyên liệu:
+ 3 muỗng bơ
+ 1 củ hành vừa, thái nhỏ
+ 450g đậu bắp thái lát
+ ½ thìa cà phê thì là xay
+ ½ thìa cà phê gừng xay
+ ½ thìa cà phê rau mùi xay
+ 1/4 thìa cà phê tiêu đen xay
+ Muối vừa đủ
Chế biến:
– Nấu chảy bơ trong chảo rộng ở lửa vừa, cho hành vào nấu mềm.
– Đổ đậu bắp vào rồi cho thì là, gừng, mùi, tiêu và muối. Nấu và trộn trong vòng vài phút, sau đó giảm lửa xuống một chút và đậy nắp lại.
– Nấu trong khoảng 20 phút, thỉnh thoảng trộn cho đậu mềm ra. Dùng nóng với cơm trắng.
Sơn Nam
Biên dịch từ AllRecipes
Xem thêm: Cơm rang xoài kiểu Ấn Độ