“Dấu ấn tinh khôi” hay cái kết mãn nhãn cho VIFW

Thời Trang

Ở khoảnh khắc mở màn, một tấm màn đỏ hình tròn mô phỏng mặt trời đỏ được kéo lên cao, tái hiện khoảnh khắc mặt trời mọc trên đất nước Nhật Bản. Vũ công nữ bất ngờ xuất hiện và thể hiện những điệu múa sống động, vui tươi, mê hoặc khán giả tại khán phòng. Những điệu múa từ nữ vũ công dẫn dắt khán giả bước vào thế giới huyền ảo và lung linh của đất nước Nhật Bản.

Những phom dáng quen thuộc làm nên nét đặc trưng trong các thiết kế của thương hiệu PHUONGMY được NTK Phương My tiếp tục ứng dụng trong các thiết kế mùa này. Người phụ nữ của PHUONGMY luôn là người phụ nữ nổi bật nhất, nữ tính nhất mỗi khi cô xuất hiện. Các thiết kế được cắt may chỉn chu trong từng đường nét, nhấn mạnh vẻ yêu kiều, đài các của những cô tiểu thư hiện đại. Những chi tiết nơ được tùy biến “phóng to”, “thu nhỏ” tạo nên những điểm nhấn “kawaii” (dễ thương) trên các thiết kế trong BST lần này của NTK Phương My. 

Cảm hứng từ đất nước Nhật Bản được NTK Phương My chau chuốt qua các thiết kế một cách khéo léo qua những đôi guốc mộc được làm tại Nhật và những chiếc ô dù bằng giấy được sơn màu thủ công. Đặc biệt, theo từng bước catwalk của những nàng mẫu là những tiếng chuông lắc lư vui tai, được ẩn giấu trên mỗi đôi guốc.

Một trong những điểm đặc biệt trong các thiết kế của PHUONGMY đó là toàn bộ vải được sử dụng đều được dệt riêng với những mô típ, họa tiết được pha màu bởi chính ê kíp của NTK Phương My. Cô vận dụng sắc đỏ và cam tượng trưng cho hơi ấm của mặt trời kết hợp cùng tông xám lạnh lẽo của sương đêm, hay gam xanh lá của cây cỏ. Sắc xanh nước biển sẫm hòa cùng sắc xanh của bầu trời hay gam trắng ngà quyện cùng sắc ghi xám thể hiện sự biến đổi của cảnh vật, ngầm miêu tả những cung bậc tính cách khác nhau của người phụ nữ đôi lúc mạnh mẽ, đôi lúc yếu đuối.

Kết màn, siêu mẫu Thu Hằng bước ra trong bộ đầm được kết từ 150m vải lưới đính nhiều hạt pha lê Swarovski lấp lánh, đúng lúc biểu tượng mặt trời mọc xuất hiện ngay phía sau, tạo cảm xúc về một bình minh tươi đẹp, mang đến hơi thở ngày mới cho vạn vật.

Siêu mẫu Thu Hằng kết màn cho show diễn BST “Tinh khôi”của NTK Phương My

Show diễn BST “Tinh khôi” của NTK Phương My khép lại 6 ngày chuỗi sự kiện VIFW Thu Đông 2016 được tổ chức tại Hà Nội

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Multimedia JSC

logo

 

Thực hiện: depweb

07/11/2016, 09:51