Đảo ngược quá trình lão hóa với giải pháp cân bằng hormone - Tạp chí Đẹp

Đảo ngược quá trình lão hóa với giải pháp cân bằng hormone

Sự Kiện

Fortio American Anti-Aging Clinic, thành viên thuộc Tổ chức Y khoa về Giải pháp chống lão hóa Hoa Kỳ (Age Management Medicine Group) tại Việt Nam, chính thức khai trương tại tầng 3, Bitexco Financial Tower (Tp. Hồ Chí Minh)

fortio_deponline_2
Tham dự buổi lễ khai trương, có sự góp mặt đặc biệt của Dr. Mark L. Gordon, người được mệnh danh là “phù thủy thời gian” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chống lão hóa bằng giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học

Dr. Mark L. Gordon – Giám đốc Y Khoa của Fortio Clinic chia sẻ: “Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học là phương pháp chống lão hóa hàng đầu, được chứng minh về mặt hiệu quả tại Hoa Kỳ, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng, một cơ thể khỏe mạnh căng tràn sức sống. Khi Hormone trong cơ thể được cân bằng, hoàn toàn hòa thuận, cùng với sự hỗ trợ của dinh dưỡng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy sinh lực và trông khỏe mạnh tại mọi độ tuổi. Tuy nhiên, việc tự ý bổ sung hormone, nếu không có sự tư vấn của bác sĩ có trình độ y khoa và am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết, sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đến nhiều chức năng cơ thể và sức khỏe nói chung”.

Với nền tảng khoa học chống lão hoá từ Hiệp hội chống lão hoá Hoa Kỳ AMMG, bác sĩ chuyên khoa, quy trình chuẩn hoá, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,  Fortio American Anti-Aging Clinic hứa hẹn mang đến một kết quả trẻ hoá mong đợi nhất, đảo ngược quá trình lão hóa một cách toàn diện nhất cả về sức khỏe bên trong lẫn vẻ đẹp làn da bên ngoài.

 

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/05/2018, 16:38