Danisa đồng hành cùng người tiêu dùng tri ân đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế

Sự Kiện

Là thương hiệu đại diện cho lòng tri ân, Danisa đã triển khai chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân”, với bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn lần đầu tiên ra mắt và hoạt động chung tay cùng người tiêu dùng Việt tri ân đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Hà Nội và Tp.HCM.

Danisa – nhãn hàng bánh quy bơ danh tiếng đến từ Đan Mạch vừa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà Danisa với tổng giá trị 220 triệu đồng, đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM và Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức ở Hà Nội. Đây là nỗ lực chung tay của cả cộng đồng từ chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân” do Danisa khởi động từ đầu tháng 9 năm 2020. Theo đó, khi mua mỗi Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn để tri ân người thân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Danisa trao tặng 600 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện ĐH Y Dược Tp.HCM
Danisa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế trị giá và 100 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội

Trà và bánh luôn là sự kết hợp hoàn hảo, nhất là trong mùa Trung thu. Do đó, trong Bộ quà tặng lần này, Danisa đã gói ghém hương vị ngọt ngào từ bánh quy bơ Danisa trứ danh và trà thơm đậm đà từ Cầu Đất Farm, thức quà tinh tế thay bạn nói lên tiếng lòng biết ơn, thương quý, cùng bạn và người thân đón mùa lễ đoàn viên ấm áp dưới ánh trăng tròn.

Bài : Đẹp Online

14/09/2020, 10:48