Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn cùng Mộc Hương Spa Gallery

Tin Tức

Được hình thành và phát triển trong gần 7 năm, Mộc Hương Spa đã xây dựng được 4 chi nhánh, trong đó Mộc Hương Spa Gallery (tại khu vực Thảo Điền, Quận 2) có thể được xem là chi nhánh cao cấp nhất, với thiết kế dung hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Tọa lạc tại quận 2 trong một căn biệt thự có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, Mộc Hương Spa Gallery đem đến cảm giác an nhiên tự tại cho những vị khánh mưu cầu sự yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối.

Mộc Hương Spa Gallery
Mộc Hương Spa Gallery tọa lạc trong một ngôi biệt thự thiết kế gần gũi thiên nhiên tại Quận 2.

Mộc Hương Spa vốn được biết đến là một chuỗi spa có nhiều dịch vụ phong phú và chất lượng mang phong cách từ nhiều quốc gia khác nhau đã thu hút các khách hàng trong nước và quốc tế. Đây cũng là nơi đáp ứng kỳ vọng của khách hàng được thể hiện qua những nét nổi bật về không gian thư giãn với tiêu chuẩn phòng trang nhã và riêng tư phù hợp với khách đơn hoặc cặp đôi được tách biệt hẳn với sự náo nhiệt của thành phố.

Các dịch vụ massage đều có thể sử dụng các tiện ích như phòng Sauna và Steam chon am và nữ riêng biệt. Đặc biệt, không giống như các trung tâm spa khác, Mộc Hương Spa Gallery thiết kế một phòng locker riêng dành cho khách nam và nữ tích hợp cả phòng xông hơi và phòng thay đồ mang đến sự tiện lợi mà đến cả những vị khách khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Toàn cảnh không gian thư giãn cao cấp của
Toàn cảnh không gian thư giãn cao cấp của Mộc Hương Spa Gallery.

Đến với Mộc Hương Spa Gallery, ngoài những liệu pháp massage quen thuộc như massage Thái, massage Thụy Điển, massage Bali hay massage Hawai thì nơi đây còn đem đến những liệu pháp massage rất đáng thử khác như massage bằng 4 tay hay 6 tay, massage theo phong cách đặc trưng của Mộc Hương. Đặc biệt không thể không nhắc đến một dịch vụ mà chỉ có thể tìm thấy tại chi nhánh này, đó chính là  dịch vụ body massage: “Healing massage”. Đây là một phong cách massage đến từ Tây Tạng, kết hợp từ các kỹ năng massage truyền thống với âm thanh vọng ra từ tiếng vang của bát đồng (healing bowl), đánh thức mọi cảm quan, đem đến hiệu quả tối ưu nhất.

Mộc Hương Spa không chỉ đem đến các giải pháp cho một làn da khoẻ đẹp, rạng rỡ và tươi sáng mà còn giữ cho cơ thể tràn đầy năng lượng với thần thái đầy thu hút.
Mộc Hương Spa không chỉ đem đến các giải pháp cho một làn da khoẻ đẹp, rạng rỡ và tươi sáng mà còn giữ cho cơ thể tràn đầy năng lượng với thần thái đầy thu hút.
Liệu pháp Body massage: “Healing massage”
Phong cách massage đến từ Tây Tạng – “Healing massage”

Bằng nhiều phương pháp massage cũng như các liệu trình chăm sóc da mặt, khách hàng không còn lo ngại các vấn đề về da. Với tiêu chí nâng niu cái đẹp và gần gũi với thiên nhiên, Mộc Hương Spa Gallery không chỉ là nơi có thể tận hưởng không gian với các dịch vụ thư giãn, mà còn giúp khách hàng luôn tràn đầy năng lượng với thần thái đầy thu hút.

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/11/2018, 07:00