Đánh thức mọi giác quan với trải nghiệm ẩm thực kết hợp nghệ thuật - Tạp chí Đẹp

Đánh thức mọi giác quan với trải nghiệm ẩm thực kết hợp nghệ thuật

Tin Tức

Nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đánh thức cả 5 giác quan của thực khách, tập đoàn The Only Group đã chính thức khai trương 5 SENSES – mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp kết hợp nghệ thuật giải trí.

Trong nền ẩm thực hiện đại, việc thưởng thức món ăn không chỉ phụ thuộc vào hương vị của nguyên liệu, mà còn là việc “chiều chuộng” thực khách thông qua cả 5 giác quan (xúc giác, khứu giác, thị giác, khứu giác và thính giác). Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà hàng 5 SENSES được ra đời với mong muốn chạm đến tâm hồn và ký ức của thực khách bằng những món ăn tuyệt vời, cách trình bày độc đáo, cung cách phục vụ chuyên nghiệp vượt hơn mong đợi, cùng với âm nhạc hiện đại tận hưởng trong không gian nghệ thuật đỉnh cao.
Mỗi món ăn tại 5 SENSES đều là kết quả của sự đầu tư tỉ mỉ tinh tế mà thực khách hiếm thấy ở bất kỳ nhà hàng ẩm thực Nhật Bản nào khác. Và để có được sự kết hợp vừa ngon miệng vừa “mãn nhãn” ấy, không thể không nhắc đến vai trò của bếp trưởng M. Burc Tuncel Trussardi, người với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng nổi tiếng đạt sao Michelin trên thế giới. Đặc biệt, ông cũng chính là đầu bếp từng tham gia vào các sự kiện ẩm thực hoàng gia và chính trị nổi tiếng của các chính khách như Barack Obama, JW Bush Junior hay diễn viên Jack Nicholson.
Tại sự kiện ra mắt nhà hàng 5 SENSES, nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz cũng đã đến tham dự như diễn viên Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Cường Seven, Thảo Trang, Vũ Khắc Tiệp,… Tại đây, các ngôi sao đã có cơ hội được trò chuyện với bếp trưởng M. Burc Tuncel Trussardi (bên trái) về ẩm thực Nhật Bản fusion, trải nghiệm những món ăn thượng hạng và thưởng thức màn biểu diễn Geisha quyến rũ trên nền nhạc cụ violin du dương. 

Tác giả: Đẹp Online

20/03/2023, 14:00