Đánh ghen có một không hai ở Hà Nội

Tin Tức

“Tức nước…vỡ bờ”

Vụ đánh ghen bằng phân khiến người khác nghe thấy phải “rùng mình” xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 29/6, ngay trước cửa số nhà 67, ngõ 405, tổ 34, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội.

Do nghi ngờ chồng mình quan hệ bất chính với chị Hoàng Hồng Hạnh (sinh năm 1982, trú tại tổ 34, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội), chị Đỗ Thuý Hà (sinh năm 1976) và con gái là Đỗ Việt Hoàng Anh (sinh năm 1994, cùng trú tại tổ 33, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên) đã dùng phân lợn đổ lên đầu chị Hạnh.

 

Ảnh minh họa

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân đã trình báo lên phía cơ quan công an, chị Hà cùng con gái đã được đưa về trụ sở CQĐT để làm rõ động cơ làm nhục người khác.

 

Theo lời khai của chị Hà, vợ chồng chị làm nghề giết mổ lợn và mở một cửa hàng nhỏ chuyên bán thịt lợn ở ngay trước cửa. Hàng ngày chồng chị đi thu mua lợn về giết mổ. Buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, chị Hà đang quét dọn chuồng lợn thì nghe thấy tiếng cười lớn của một người phụ nữ từ phía xa vọng tới.

 

Người phụ nữ ấy chính là chị Hạnh, người mà theo lời chị đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình chị, và cũng từng bị gia đình chị Hà bắt quả tang khi đang “quan hệ” với chồng chị tại một nhà nghỉ ở gần nhà. Lúc đầu chị không để ý, nhưng người phụ nữ ấy, càng lúc càng cười giễu cợt, đồng thời buông những lời nói bóng gió để cố tình khiêu khích chị.

 

Không chịu được trước những lời bóng gió của kẻ đã phá vỡ hạnh phúc của mình, chị bỏ xô phân lợn đang dọn dở chạy lên đôi co với người phụ nữ đó, không ngờ cô ta không những không chùn bước mà còn buông thêm vài lời bỡn cợt xúc phạm chị. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau. Thấy mẹ đang to tiếng ở bên ngoài, cháu Đỗ Việt Hoàng Anh – con gái chị Hà – chạy ra để can ngăn. Trong lúc uất ức dồn nén, chị Hà đã cầm xô đựng phân lợn đổ thẳng lên đầu người phụ nữ đó.

 

Đánh ghen vì dám vụng trộm với chồng

 

Theo tìm hiểu của PV, hành động đánh ghen của chị Hà xuất phát từ mối quan hệ bất chính giữa chồng chị Hà với chị Hạnh. Chị Hà và chị Hạnh cùng trú tại phường Ngọc Thụy, tuy khác tổ dân phố, nhưng giữa nhà chị Hà và quán cắt tóc của nạn nhân Hạnh cách nhau chỉ vài trăm mét. Hạnh mở cửa hàng cắt tóc gội đầu ở ngay trong ngõ và đã có chồng.

 

Do đặc thù của công việc, biết cách làm đẹp cho bản thân cùng với có chút nhan sắc, chị Hạnh đã khiến cho bao nhiêu đàn ông trong khu phố phải điêu đứng trong đó có chồng chị Hà. Lúc đầu, khi mới nghe những lời bàn tán trong khu phố về mối quan hệ bất chính giữa hai người, chị Hà không tin và cho đó là những lời đồn ác ý.

 

Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi cùng với các biểu hiện không minh bạch của hai người, chị Hà đã sinh nghi và phát hiện mối quan hệ của họ. Mặc cho những lời dị nghị của hàng xóm láng giềng cùng sự can ngăn của gia đình, chồng chị vẫn lao vào mối quan hệ bất chính đó như con thiêu thân.

 

Uất ức trước sự phản bội của chồng nhưng vì thương con, muốn cứu vãn hạnh phúc gia đình nên chị Hà nhẫn nhịn chịu đựng, không ngờ người đàn bà kia được đà lấn tới, càng lấn sâu vào hạnh phúc gia đình chị.

 

Chị Hà kể, để có chứng cứ xác thực, cách đây không lâu, gia đình chị đã theo dõi và bắt quả tang chồng chị cùng Hạnh trong một nhà nghỉ ở gần nhà. Đến lúc này, hai người hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính đó. Chồng Hạnh cũng đưa vợ đến xin lỗi gia đình chị Hà và hứa sẽ về quản lý giáo dục vợ cẩn thận, không để tình trạng này tái diễn. Lúc đó, Hạnh cũng có lời xin lỗi đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình chị. Không muốn làm to chuyện, cùng với việc chồng chị tỏ ra ăn năn hối lỗi, tu chí làm ăn hơn và chăm chỉ phụ giúp vợ công việc buôn bán nên chị Hà đã bỏ qua.

 

Những tưởng hạnh phúc đã trở về với gia đình khi chồng chị vứt cái sim điện thoại mà anh ta vẫn thường dùng để liên lạc với Hạnh đi, nhưng vì tò mò chị Hà đã giữ lại và lắp thử vào máy mình. Bất ngờ, chị nhận được tin nhắn từ số máy của Hạnh đến chiếc sim đó với nội dung hết sức mùi mẫn: “Anh à, em nhớ anh lắm, không có anh em không sống được”. Xác định được tin nhắn đó từ số của Hạnh gửi tới, chị Hà đã gọi điện cho Hạnh để nhắc nhở. Ngỡ rằng sẽ nhận được lời giải thích từ Hạnh để biện minh cho mình, nhưng ngược lại, chị Hà không ngờ rằng người đàn bà ấy lại lớn tiếng thách thức và giễu cợt chị khiến chị buộc phải dùng cả xô phân lợn đổ lên đầu “tình địch”.

 

Theo Infonet

Thực hiện: depweb

05/07/2012, 14:43