Đang làm vườn bỗng nhiên bị trúng đạn thủng ruột non 4 lỗ - Tạp chí Đẹp

Đang làm vườn bỗng nhiên bị trúng đạn thủng ruột non 4 lỗ

Gentlemen by Đẹp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 15/10, anh Vũ Văn Kỳ cùng mẹ vào vườn tại thôn Ba Cản, xã Tân Hội để chăm sóc vườn cà rốt. Trong lúc anh Kỳ đang chuẩn bị làm việc thì bỗng đau nhói vùng bụng, máu chảy ra từ vết thương nhiều khiến anh bị choáng và ngã gục xuống đất.

Ít phút sau, bà Lê Thị Hưng phát hiện con trai nằm co quắp ôm bụng trên mặt đất, nên đã hốt hoảng gọi người nhà đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Bác sỹ Dương Xuân Kỳ, người trực tiếp phẫu thuật cho anh Vũ Văn Kỳ cho biết viên đạn đã xuyên thủng mạc treo đại tràng bên phải, làm thủng ruột non 4 lỗ, thủng mạc treo đại tràng ngang. Sau khoảng 3 giờ tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ đã gắp được 1 viên đạn kim loại chì ra khỏi ổ bụng nạn nhân. Chiều 16/10, sức khỏe của anh Vũ Văn Kỳ đã tiến triển tốt, có thể nói chuyện.

Nạn nhân Vũ Văn Kỳ cho biết, vườn cà rốt của gia đình anh sát với rừng nên có khả năng ai đó bắn chim, khiến đạn lạc bay trúng người anh. Theo quan sát của phóng viên, viên đạn được lấy ra từ người nạn nhân là loại đầu đạn súng hơi, dùng để bắn chim.

Thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân chưa trình báo với cơ quan chức năng. Nhưng qua nguồn tin từ quần chúng, Công an huyện Đức Trọng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để lấy lời khai nạn nhân phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Thực hiện: depweb

16/10/2018, 18:46