Dàn sao xuất hiện trong sự kiện đón mừng tổng thống mới của nước Mỹ - Tạp chí Đẹp

Dàn sao xuất hiện trong sự kiện đón mừng tổng thống mới của nước Mỹ

Gentlemen by Đẹp

Ngôi sao trong bộ phim “Forest Gump” sẽ dẫn chương trình đặc biệt Celebrating America (Tôn vinh nước Mỹ), được phát sóng cùng lúc trên toàn bộ các kênh truyền hình vào đêm ông Biden nhậm chức.

Nam diễn viên Tom Hanks sẽ dẫn chương trình đặc biệt vào đêm ông Biden nhậm chức. (Nguồn: news.sky.com)

Trong bối cảnh nước Mỹ đang phải đối mặt với nhiều chia rẽ sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11/2020, lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ đắc cử Joe Biden với thông điệp hàn gắn nước Mỹ sẽ là tâm điểm chú ý.

Đặc biệt, lễ nhậm chức của ông Biden còn có sự góp mặt của một nhân vật nổi tiếng khác, đó là Tom Hanks, nam diễn viên gạo cội được nhiều người yêu thích.

Truyền thông Mỹ đưa tin ngôi sao trong bộ phim “Forest Gump” sẽ dẫn chương trình đặc biệt mang tên Celebrating America (Tôn vinh nước Mỹ), được phát sóng cùng lúc trên toàn bộ các kênh truyền hình vào đêm ông Biden nhậm chức.

Bầu không khí chương trình sẽ thêm phần sôi động với các màn biểu diễn âm nhạc do các nghệ sỹ Jon Bon Jovi, Justin Timberlake và Demi Lovato trình bày.

Thông tin này đã được ca sỹ Lovato xác nhận trên mạng Twitter. Chương trình phát sóng sẽ thay thế cho các hoạt động ăn mừng như mọi năm, vốn bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Lễ nhậm chức của các Tổng thống Mỹ thường có màn trình diễn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Năm 2017, nam ca sỹ nhạc đồng quê Toby Keith đã trở thành ngôi sao sáng của sự kiện, khi hát quốc ca trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump.

Trong khi đó, danh ca Aretha Franklin và ca sỹ Beyonce đã lần lượt góp mặt trong hai lần nhậm chức vào các năm 2009 và 2013 của Tổng thống Barack Obama.

Dự kiến, bắt đầu từ 20 giờ 30 ngày 20/1 giờ địa phương (tức 8 giờ 30 ngày 21/1 giờ Việt Nam), chương trình Celebrating America sẽ được phát trên các đài ABC, CBS, NBC, CNN và MSNBC.

Chương trình cũng sẽ gửi lời tri ân tới “các anh hùng Mỹ,” gồm các nhân viên đang làm việc ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Tác giả: Đặng Ánh (VietnamPlus)

14/01/2021, 15:08